Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Kinh nghiệm du học » Du học Singapore 2013 – Lựa chọn hiện nay của học sinh trước khi đi du học.
du-hoc-singapore

Du học Singapore 2013 – Lựa chọn hiện nay của học sinh trước khi đi du học.

Bạn muốn theo học chương trình quốc tế tại các trường danh tiếng? Bạn muốn du học tại Singapore, Mỹ, Úc? Bạn đã chuẩn bị những gì cho mình khi phải vừa học và tự chăm lo cuôc sống mình khi không có gia đình bên cạnh? Bạn đã sẵn sàng một mình đương đầu với khó khăn khi không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc? Và còn nhiều câu hỏi khác nữa..

Bạn Woo Jin Kyung đến từ Hàn Quốc, hiện đang theo học năm 1 chương trình Anh ngữ chuyên sâu học thuật tại  PSB College

Hãy nghe những chia sẻ và tâm sự của các sinh viên quốc tế đang theo học tại PSB College để tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn cho mình bạn nhé – một lựa chọn khác trước khi đi du học.

Bạn Woo Jin Kyung đến từ Hàn Quốc, hiện đang theo học năm 1 chương trình Anh ngữ chuyên sâu học thuật tại PSB College, rụt rè bày tỏ: “Em chọn theo học tại PSB College vì em rất thích thầy cô bản xứ tại đây, em hơi chậm nhưng thầy cô đã kiên nhẫn và rất tận tình lắng nghe và chỉ bảo em.”

psb-1

Cindy Ng đến từ Pháp, không ngại cho biết: “Ban đầu, em không tin rằng quãng đời sinh viên sẽ là thời gian đặc biệt nhất, nhưng khi trở thành sinh viên tại PSB College, em đã có được những bài học bổ ích và tìm được những người bạn chân thành, đáng quý”.

Xem thêm :  Du học tại Singapore - Chương trình du học hè lý thú

 

 

 

 

 

 

 

psb-2

Sinh viên Đỗ Nguyễn Anh Thư, theo học tại Singapore từ bậc học phổ thông, trong một lần về thăm nhà, Thư đã biết đến chương trình đào tạo của PSB và đã quyết định nộp hồ sơ vào ngành Quản trị Kinh doanh tại PSB College. Thư chia sẻ: “PSB College đã mang đến cho tôi cơ hội gặp gỡ với nhiều người. Sư thay đổi môi trường từ trung học sang cao đẳng đã làm cho tôi lo lắng. Tuy nhiên, học tập tại PSB College lại làm cho tôi thấy khá thoải mái. Các thầy cô của trường vô cùng nhiệt tình và tôi khâm phục kiến thức chuyên môn họ giảng dạy. Họ rất thân thiện và hòa đồng. Giảng viên PSB College   PSB College   du học singapore     có các phương pháp giảng dạy thú vị giúp sinh viên dễ hiểu và tiếp thu bài. Hơn nữa,họ đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành các dự án và chuẩn bị bài cho các kỳ thi của sinh viên. Bên cạnh đó, bạn bè trong lớp tôi rất thân thiện và tuyệt vời. Tôi đã gặp và biết nhiều bạn trong cuộc sống. Tôi tin rằng PSB College là lựa chọn đúng đắn của tôi. Xin cảm ơn PSB College, cuộc hành trình tuyệt vời.

 

 

psb-3

Nguyễn Phú Trị, sinh viên chuyên ngành tại PSB College nói thêm về cảm nghĩ của mình: “Em dự định học ở Singapore nhưng nhận thấy PSB College sẽ chuẩn bị cho em tốt hơn ở bậc học cao hơn sau này. Lần đầu đến PSB College, em đã ấn tượng về cơ sở vật chất của trường, tòa nhà thật sự lớn và có thiết kế tuyệt vời…. Trường có nhiều phòng học với nhiều chủ đề khác nhau, thư viện, phòng lab, phòng gym, cafeteria và phòng sinh hoạt của sinh viên.. Các thầy cô, nhân viên đến các bạn sinh viên đều thân thiện, năng động và hòa nhã. Đây thật sự là ngôi nhà thứ 2 của em. Em đã bắt đầu quãng đời sinh viên và em đã nhận được giúp đỡ từ bạn bè, thầy cô và nhân viên mỗi khi cần. Em đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia hoạt động kinh doanh, các buổi đào tạo của các tập đoàn, công ty,khách sạn hàng đầu trong lĩnh vực em đang theo học. Và giờ đây,em đang chuẩn bị cho một chuyến tham quan học tập về Ẩm thực và Khách sạn Việt Nam 2013. Em nghĩ đó là sự kiện tuyệt vời đáng cho em tham gia để gặp gỡ cái doanh nhân thành đạt và tiếp thu kinh nghiệm từ họ. Hãy đến và bạn sẽ thấy những gì minh đã nói!”

Xem thêm :  Du học Singapore - khóa IELTS ngắn hạn

 

psb-4

Diễn viên Trần Thị Khánh Ly, một trong những sinh viên xuất sắc ‘Student of the term’ trong học kỳ vừa qua tại PSB College chia sẻ “nghề người mẫu, diễn viên là đam mê của tôi nhưng đạt được tri thức mới là điều quan trọng.”

 

 

 

Để trở thành trường cao đẳng quốc tế hàng đầu, trong suốt 10 năm qua, PSB College đã không ngừng phát triển và mở rộng cơ sở vật chất, chương trình và các hoạt động sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn theo học tại PSB College trước khi quyết định học ở bậc cao hơn tại nước ngoài để được trải nghiệm và được chuẩn bị tốt hơn về tâm lý, tác phong, phương pháp học tập, tư duy và môi trường sống.Tìm hiểu thêm về PSB College

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*