Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Du học Singapore – Xu hướng du học năm 2013 của học sinh, sinh viên
du-hoc-singapore-inec

Du học Singapore – Xu hướng du học năm 2013 của học sinh, sinh viên

Trong xã hội mở cửa và hội nhập hiện nay, rất nhiều học sinh có xu hướng muốn tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao tại các nước phương tây. Và du học  singapore  hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam.

Trong xã hội mở cửa và hội nhập hiện nay, rất nhiều học sinh có xu hướng muốn tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao tại các nước phương tây. Và  du học singapore  hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi du hoc Singapore chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Singapore – Đất nước có nền giáo dục tiên tiếnSingapore là nước phát triển mạnh cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại, nhưng trên hết, hệ thống giáo dục tại đây có thể nói đã hoàn hảo về mọi phương diện.

Singapore có ba trường đại học quốc gia danh tiếng, đó là Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Kỹ thuật Nanyang (NTU) và Đại học Quản trị Singapore (MDS). Bên cạnh đó là 60 trường chuyên về thương mại và hơn 30 trường dạy nghề… Nhiều trường có chương trình hợp tác đào tạo quốc tế và liên thông với các trường danh tiếng của Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ…

Singapore có 10 trường đại học quốc tế hàng đầu. Các trường này cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học đa dạng từ thương mại, công nghệ đến khoa học cơ bản. Số lượng trường tư ở đây cũng vô cùng phong phú, có hơn 20.000 học sinh học ở các trường tư quốc tế, từ tiểu học đến trung học theo nhiều hệ thống giảng dạy thích hợp từng khu vực, từng nước như Úc, Hà Lan, Mỹ, Anh, Nhật, Pháp… với ngôn ngữ dạy và học phù hợp, theo hệ thống kiểm tra của từng nước.

Xem thêm :  Hội thảo du học Singapore 2013 – Cơ hội lấy bằng ĐH Anh quốc trong 12 tháng

Số lượng sinh viên quốc tế từ khắp các châu lục tham gia học tập, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo của Singapore ngày một đông. Các trường cao đẳng, đại học tư thường có các khóa ngoại ngữ chuyên giúp sinh viên nắm vững tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính thức.

Chi phí du học Singapore – phù hợp với điều kiện của sinh viên Việt Nam

Du học Singapore là mong muốn của nhiều gia đình Việt Nam với mục tiêu tìm được môi trường học tập tốt nhất cho con. Học tại Singapore, học sinh – sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội tìm việc làm và học tiếp sau này. Cuộc sống tại đây lại có nhiều nét tương đồng với Việt Nam và chỉ với 2 đến 3 giờ bay học sinh, sinh viên có thể về nước gặp gia đình, người thân.

Điều cơ bản nhất, đáng quan tâm nhất vẫn là chi phí du học.

Chi phí du học Singapore tuy đắt hơn nhiều nước trong khu vực nhưng chi phí học tập tại đây vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo lại không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học nơi đây.Công ty tư vấn du học Singapore VINAHURE – bạn đồng hành tin cậy!!!

Xem thêm :  Dễ dàng du học Úc với lộ trình chuyển tiếp từ Singapore

Được thành lập từ năm 2006 với hoài bão “Nâng cao trí tuệ Việt” và niềm tin là “Nơi trí Việt tỏa sáng”, VINAHURE luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua để đem đến cho các học sinh nhiều thông tin bổ ích, chuẩn xác nhất về đất nước, con người và nền giáo dục Singapore, làm  hành trang  giúp họ hoàn thành tốt việc du học của mình. Với quan điểm tư vấn “Tận tâm – nhiệt huyết – thân thiện”, chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang trải nghiệm tại một trung tâm tư vấn du học Singapore tin cậy và uy tín hàng đầu Việt Nam

Với phương châm hoạt động: “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”, khi đến với VINAHURE, bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi lớn nhất :
– Miễn hoàn toàn dịch vụ phí;
– Tặng S$100 cho mọi khóa học bạn đăng ký;
– Xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ miễn phí;
– Miễn phí chứng minh tài chính;
– Tặng thẻ điện thoại Singapore;
– Tặng thẻ đi lại MRT và SMRT Singapore;
– Hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón 2 chiều;
– Hỗ trợ làm quen cuộc sống trong tháng đầu tiên tới Singapore;VINAHURE tin rằng bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho việc du học của bản thân, mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Địa chỉ: 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04.6269.4669
Hotline: 0947.162.944
Website: http://thongtinhocbong.edu.vn

One comment

  1. Thu Nguyệt

    Các pác cho em hỏi cái này nhé,Lớp mấy có thể du học Sing được,hiện em đang học lớp 9 ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*