Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Tư Thục » Du học thạc sỹ Singapore không cần kinh nghiệm làm việc

Du học thạc sỹ Singapore không cần kinh nghiệm làm việc

Yêu cầu kinh nghiệm luôn trì hoãn ý định du học chương trình thạc sỹ của một số sinh viên đã hoàn tất chương trình Đại học ở Việt Nam. Giải pháp nhanh, đơn giản rút ngắn thời gian học tập là chương trình du học thạc sỹ Singapore của Đại Học JCU .

 

  1. Sẽ bỏ lỡ điều gì nếu không du học thạc sỹ Singapore ở JCU? 

Nếu muốn hoàn thành chương trình thạc sỹ gói gọn trong một năm và không cần yêu cầu kinh nghiệm đầu vào, hãy chọn JCU. Chỉ cần tốt nghiệp Đại học trong nước, không kinh nghiệm, không IELTS bạn vẫn tự tin học thạc sỹ ở JCU.

Trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên hoàn thành sự nghiệp học vấn. Sinh viên không có IELTS, JCU có khóa học tiếng Anh bổ trợ trước khi bắt đầu học thạc sỹ. Sinh viên chỉ có bằng Đại học tại chức, JCU có lớp dự bị thạc sỹ. Trọn khóa học thạc sỹ một năm thay vì đóng học phí một lần, sinh viên có thể chia thành ba lần đóng.

Đặc biệt, theo học chương trình học thạc sỹ 12 tháng của JCU sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc học 6 tháng với học phí không đổi khi du học Singapore. Học tại JCU sinh viên sẽ được được du học ở hai đất nước, 2 châu lục và tiếp xúc hai nền văn hóa khác nhau.

 

  1. Đào tạo thạc sỹ ở JCU có gì vượt trội?

 

JCU là trường đào tạo bậc thạc sỹ uy tín thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011; nằm trong trong top 2% những trường Đại học đào tạo chương trình Tâm lý và Quảng trị kinh doanh tốt nhất thế giới và  là một trong 12 trường đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất ở Úc.

Chương trình đào tạo du học thạc sỹ Singapore của JCU không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu mà còn đảm bảo tính thực tiễn với những chuyến đi thực tế ở các công ty do chính trường chọn lọc làm đối tác. Bên cạnh đó, để giúp sinh viên học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm JCU mời những diễn giả nổi tiếng, những CEO của tập đoàn lớn tại Úc về trường để chia sẻ kiến thức với sinh viên. Sau đó, sinh viên phải viết bài báo cáo dựa trên những tư liệu thu thập được sau mỗi chuyến đi thực tế và mỗi buổi gặp gỡ, trò chuyện.

  1. Các chương trình Thạc sỹ của JCU

 

  1. JCU đào tạo thạc sỹ ngành kinh tế với một số chuyên ngành sau:

 

–          Quản trị kinh doanh

–          Quản trị nguồn nhân lực

–          Marketing

–          Kế toán

–          Kế toán chuyên nghiệp

 

  1. Những chuyên ngành đào tạo thạc sỹ về Công nghệ thông tin ở JCU:

 

–          Tin học thương mại

–          Máy tính và mạng

–          Công nghệ tương tác và Thiết kế games

–          Quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế

 

Tham khảo thêm bài viết Sinh viên nên du học ngành Kinh doanh quốc tế ở JCU  hoặc liên hệ : 093 409 3311 – 093 409 4411 

Xem thêm :  Học thạc sĩ kinh doanh tại SP Jain - Nâng tầm giá trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*