Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Công Lập » Cơ hội lấy bằng đại học danh tiếng thế giới với khóa Cao đẳng của Đại học Curtin
tieng-anh

Cơ hội lấy bằng đại học danh tiếng thế giới với khóa Cao đẳng của Đại học Curtin

Khóa Cao đẳng của Đại học Curtin là cơ hội vàng cho những sinh viên không đủ điều kiện vào học Đại học có thể hoàn thành chương trình cử nhân và tốt nghiệp cùng lúc với sinh viên Đại học chính thức.

Đại học Curtin là trường Đại học công lập Úc có khu học xá tại Singapore. Trường có chỗ đứng vững chắc trong nền giáo dục thế giới. Đại học Curtin đã dành nhiều giải thưởng cho những cống hiến cho giáo dục.

Đại học Curtin là trường Đại học nghiên cứu được xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng thế giới, đứng top 3% những trường đại học hàng đầu thế giới.

tieng-anh

Chính vì danh tiếng của trường mà điều kiện đầu vào khá cao, không phải sinh viên nào cũng có khả năn đáp ứng. Khóa Cao đẳng được thiết kế trao cơ hội thứ hai cho sinh viên không đạt yêu cầu vào của chương trình cử nhân có thể lấy bằng đại học của trường top 3 % thế giới.

Đại học Curtin đưa ra chuẩn yêu cầu đầu vào của chương trình Cao đẳng vừa sức với sinh viên:

ĐTB: < 8.0

IELTS: 5.5

Nếu không có IELTS có thể học tại Curtin

Lộ trình chương trình Cao đẳng chỉ trong vòng 8 tháng. Học phí được chia nhỏ theo từng kỳ. Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào năm hai Đại học.

Với chương trình của Đại học Curtin, sinh viên có thể chọn học tăng cường để rút ngắn chương trình Đại học chỉ còn 2 năm. Sự năng động và linh hoạt trong tất cả các chương trình của Đại học Curtin sẽ giúp cho sinh viên hoàn tất chương trình cử nhân và lấy bằng của trường Đại học danh tiếng to 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Xem thêm :  Cùng “Colors of JCUS” định hướng tương lai nghề nghiệp của bạn

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG  tại VIỆT NAM để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất: Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:inec@inec.vnYM:inec.tuvanonline4 – Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vn Facebook:Du học Singapore