Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » News » Du học Singapore 2013 – Chúc mừng các em HS nhận được visa du học ĐH JCUS

Du học Singapore 2013 – Chúc mừng các em HS nhận được visa du học ĐH JCUS

 Đâu là ngôi trường vừa có chất lượng đào tạo tốt nhất, bằng cấp được công nhận quốc tế, vừa tiết kiệm chi phí nhiều nhất khi quyết định du học Singapore? Hàng ngàn SV quốc tế đã chọn câu trả lời là trường Đại học James Cook Singapore. Để chứng minh cho sự lựa chọn này, INEC xin chúc mừng tất cả các em HSSV đã nhận được visa du học Singapore – trường ĐH James Cook Singapore (JCUS) trong năm 2012:

–    Nguyễn Công Thái – THPT Hùng Vương TP.HCM

–    Nguyễn Tấn Phát – ĐH Hùng Vương TP.HCM

–    Trần Vũ Minh Hải – ĐH Kinh tế TP.HCM

–    Ngô Viết Khoa – ĐH HUTECH TP.HCM

–    Hồ Hoàng Tú – THPT Thực hành Sài Gòn

–    Cao Vũ Mạnh Đạt – ĐH Hùng Vương

–    Xầu Ka Wai – Aptech Computer Education

–    Dương Ngọc Minh Trí – ĐH Troy

–    Nguyễn Nam Hải – UNOH University of Northwwestern OHIO

… cùng nhiều HSSV khác.

Tham khảo thêm thông tin về trường tại Đại học James Cook Singapore

JCU paint 2

Bên cạnh sự nổi tiếng về chất lượng đào tạo thì một trong những yếu tố then chốt giúp JCUS trở thành trường Đại học lý tưởng cho HSSV quốc tế chính là các câu lạc bộ sinh hoạt cho HSSV. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào tại JCUS theo sở thích và nhu cầu cá nhân để nâng cao những kiến thức, sức khỏe cũng như kỹ năng trong học tập, cuộc sống, hòa mình vào cộng đồng SV quốc tế cực kỳ sôi nổi với hàng trăm hoạt động thú vị, mang nhiều ý nghĩa và lợi ích cho cộng đồng. Cùng tham quan một vài câu lạc bộ  thú vị tại JCUS nhé!

Xem thêm :  Du học Singapore tại Học viện SIM, nhận bằng cấp Anh, Úc, Mỹ

Đặc biệt, câu lạc bộ Hiking và công tác xã hội rất được yêu thích và nhận được tham gia đông đảo của SV. Tham gia những câu lạc bộ của JCUS không những có thể giúp nâng cao sức khỏe để học tập tốt hơn mà còn trau dồi vốn sống, học cách yêu thương, chia sẻ cùng cộng động. Các bạn SV trưởng thành hơn từng ngày từ những câu lạc bộ SV của JCUS và càng khẳng định niềm tin, lòng tự hào về ngôi trường mà họ đã và đang học.

hinh truong jcu

Bạn biết gì chưa? Trường ĐH JCUS hiện đang có rất nhiều ưu đãi cho HSSV quốc tế khi ghi danh cho kỳ nhập học tháng 6/2013 đấy! INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của JCUS nên đặc biệt có những hỗ trợ hấp dẫn khác cho SV khi ghi danh trường cùng INEC. Bạn muốn khám phá thêm những điều thú vị về JCUS?   Hãy Tham khảo thêm tại Du học Singapore

Liên hệ đại diện trường JCUS tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0903 361 453 – 0906 723 523

Email: inec@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline   Skype: inec.tuvanonline  Website: www.inec.vn

Facebook: Du Hoc Singapore INEC

 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*