Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Tin tuyển sinh » Du học Singapore 2013 – Nhận ngay 5,5 triệu đồng từ MIS

Du học Singapore 2013 – Nhận ngay 5,5 triệu đồng từ MIS

 

1.Hoc Vien Marketing Singapore (MIS)

 

 

 

 

 

 

 

Bạn muốn du học Singapore với mức chi phí tiết kiệm trong tình trạng giá cả ngày càng leo thang như hiện nay? MISTrường đào tạo về Marketing tại Singapore (Marketing Institute of Singapore) đang có chương trình miễn phí ghi danh trị giá 5,5 triệu đồng cho SV nộp hồ sơ đăng ký nhập học từ 15/4/2013 – 30/5/2013.

Đây là một chương trình ưu đãi rất hấp dẫn nhân dịp khai trương khu học xá mới của MIS. Hãy cùng tìm hiểu MIS và trở thành người đầu tiên nắm bắt cơ hội này nhé!

MIS – Tổ chức phi lợi nhuận của Singapore về Marketing

MIS thành lập năm 1973, là một tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành Marketing tại Singapore. Nếu bạn yêu thích Marketing – một trong những chuyên ngành thu hút giới trẻ nhất hiện nay thì hãy cân nhắc MIS như một điểm đến du học uy tín cho hành trình du học sắp tới.

Sau đây là 7 thế mạnh mà bạn không thể bỏ qua khi quyết định chọn trường MIS:

  1. Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.
  2. Tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996.
  3. Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.
  4. Đào tạo hơn  50,000 nhà maketing cho Singapore.
  5. Vào năm 2010, Học viện Marketing Singapore vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm.
  6. Tháng 8/2011 là trường đầu tiên và duy nhất đạt được chứng nhận 4 năm của Hội Đồng Bổ Nhiệm Chất Lượng Giáo Dục Anh (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.
  7. Là tổ chức phi lợi nhuận, nên MIS ngay từ đầu đã hỗ trợ tài chính cho sinh viên, mức học phí tại MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường tư thục khác.
Xem thêm :  Trở thành đầu bếp chuyên nghiệp cùng Học viện AT-Sunrice

Tham khảo thêm thông tin tại MIS

Ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho SV của MIS:3.SV Hoc Vien Marketing Singapore (MIS)

Trở thành SV của MIS, bạn sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt giúp bạn có thể gặt hái thật nhiều thành công trong hành trình du học Singapore của mình:

–    Bạn chính thức là thành viên của HIỆP HỘI MARKETING SINGAPORE với các quyền lợi như: miễn phí đăng ký với hơn 110 khóa đào tạo ngắn hạn của MIS và các đối tác về những chủ đề liên quan đến Sales, Marketing, Truyền thông, Quản trị Doanh nghiệp, Lãnh đạo, Nâng cao hiệu quả cá nhân.

–    Bạn được sử dụng mọi cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tân tiến của SPGG (Singapore Polytechnic Graduates Guild) với mức phí ưu đãi bao gồm: phòng thể thao spa, phòng giải trí karaoke, phòng chờ có đàn piano, và phòng tự học. SV yêu thích thể thao có thể sử dụng phòng tập thể thao, sân bowling, sân tennis hoặc hồ bơi rộng hơn 25m tại SPGG.

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Singapore

Thông tin chi tiết về thủ tục nộp hồ sơ, bạn vui lòng liên hệ với đại diện chính thức của MIS tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0903 361 453 – 0906 723 523

Xem thêm :  Tìm hiểu cơ hội học bổng 100% tại Hội thảo SP Jain

Email: inec@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline   Skype: inec.tuvanonline  Website: www.inec.vn

Facebook: Du Hoc Singapore INEC

 Nguồn: Du học INEC