Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Học bổng du học Singapore 2022 » Học bổng khác » Học bổng du học Singapore 25% không yêu cầu IELTS

Học bổng du học Singapore 25% không yêu cầu IELTS

James Cook là trường đại học công lập của Úc nằm trong top 2% đại học hàng đầu thế gới (xếp hạng của Shanghai Jiao Tong University 2016). Ngoài 2 khu học xá chính tại Úc, Đại học James Cook còn có khu học xá đặt tại Singapore mang đến cho bạn cơ hội thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến trong khi vẫn được trải nghiệm môi trường sống quốc tế tại một trong những quốc gia trẻ và năng động nhất châu Á với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm. Thêm vào đó, tin vui cho những sinh viên yêu thích Đại học James Cook: năm 2017 này, trường tiếp tục dành cho sinh viên các suất học bổng có giá trị tới 25%!

Đại học James Cook – Trường đại học công lập uy tín của Úc

Đại học James Cook được thành lập từ năm 1970 tại thành phố Townswille. Ngày nay, Đại học James Cook đã có 3 khu học xá hoạt động hiệu quả tại Úc và Singapore.

Đại học James Cook khu học xá tại Úc

James Cook là trường đại học nổi tiếng về nghiên cứu. Trường sở hữu nhiều nghiên cứu tầm cỡ quốc gia và được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực như khoa học biển, đa dạng sinh học, sinh thái nhiệt đới và môi trường, sự nóng lên toàn cầu, du lịch và sinh thái nhiệt đới, chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Sinh viên theo học tại Đại học James Cook đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới tạo nên môi trường học tập đa văn hóa và tính đa dạng độc đáo trong các khu học xá cả trong và ngoài nước Úc. Phạm vi đào tạo của trường bao phủ đa dạng các lĩnh vực: Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông sáng tạo, Nha khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Điều dưỡng, Dược, Tâm lý, Khoa học thú y… với mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể gia nhập vào thị trường lao động cạnh tranh toàn cầu.

Xem thêm :  Du học Úc không chứng minh tài chính đóng học phí Singapore

Đại học James Cook Singapore – Trải nghiệm giáo dục chất lượng

James Cook Singapore là trường đại học quốc tế duy nhất được công nhận danh hiệu “đại học” tại Singapore. Trường được thành lập năm 2003 và hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày nay. Không dừng lại ở đó, James Cook Singapore còn là trường đầu tiên được chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduTrust công nhận chất lượng giáo dục chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng như dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời.

Khuôn viên xanh mát của Đại học James Cook Singapore

Theo học tại Đại học James Cook Singapore, sinh viên sẽ được thụ hưởng toàn bộ nền giáo dục của trường đại học uy tín của Úc với chương trình đào tạo, hệ thống bằng cấp hoàn toàn tương tự. Hệ thống giảng viên và cơ sở vật chất cũng được đảm bảo để bạn không hề “thua kém” với những sinh viên học tại Úc.

Sinh viên học tại Singapore sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập đa văn hóa tại quốc đảo xinh đẹp và năng động bậc nhất châu Á. Bên cạnh đó, nếu muốn có thêm những trải nghiệm mới, bạn có thể chuyển tiếp qua Úc 1-2 học kỳ hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc sau 1-2 học kỳ học tại Singapore với thủ tục dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm :  Hội thảo du học Singapore: "Beyond Learning"

Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có lợi thế hơn so với sinh viên học tại Đại học James Cook khu học xá tại Úc ở thời gian học ngắn hơn do chương trình học được thiết kế 3 học kỳ/năm, không có kỳ nghỉ dài. Với thời gian rút gọn và chương trình vẫn được đảm bảo như thế này, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được những cơ hội việc làm tốt hoặc học lên một chương trình cao hơn sớm hơn những bạn bè cùng trang lứa. Thêm vào đó, thời gian học ngắn cũng đồng thời với việc sinh hoạt phí của bạn được tiết kiệm một khoản không hề nhỏ. Tổng chi phí học tại Singapore tiết kiệm hơn tại Úc lên tới 40%.

Cơ hội học bổng duy nhất của Đại học James Cook Singapore 2017

Với chương trình đào tạo chất lượng và học phí không quá đắt đỏ của mình, Đại học James Cook Singapore không phải là trường cấp nhiều học bổng cho sinh viên. Tuy nhiên, để khuyến khích những sinh viên tài năng, trường hiện đang có sẵn nhiều suất học bổng lên đến 25% học phí cho các kỳ nhập học 2017. Đây là đợt cấp học bổng duy nhất trong năm!

  • Học bổng này dành cho: Kỳ nhập học tháng 7/2017
  • Giá trị học bổng: Lên đến 25% học phí
  • Hình thức: Phỏng vấn và thi viết
  • Hạn chót nhận hồ sơ: 12/6/2017
  • Thời gian và địa điểm thi: 18/6/2017 tại KS Intercontinental Saigon
Xem thêm :  Du học Singapore chỉ với 15.5 triệu đồng cho kỳ nhập học năm 2014

Thông tin thêm:

Với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học James Cook tại Việt Nam, 6 năm liền giành giải đối tác tuyển sinh xuất sắc nhất của Đại học James Cook Singapore, INEC là đơn vị tổ chức thành công các kỳ thi học bổng và đã có 100% sinh viên nhận được học bổng 2 năm liền 2015, 2016. Kỳ thi học bổng năm trước của Đại học James Cook Singapore được INEC tổ chức thành công ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Đăng ký thi học bổng tại INEC bạn sẽ nhận được đề thi mẫu và luyện phỏng vấn.

>> Chương trình hỗ trợ học phí lên đến 50% của JCU

Công ty Du học INEC