Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Học IT? Hãy chọn Singapore!

Học IT? Hãy chọn Singapore!

Nếu bạn yêu thích ngành IT và quyết định sẽ theo đuổi đam mê đó ở bậc đại học, việc bạn cần làm bây giờ là chọn một trường phù hợp. Nếu bạn đang định du học ngành IT, thì một trong những sự lựa chọn tốt nhất là Singapore. Bạn có thể đăng ký học ở một trường danh giá, giảng dạy chuyên sâu về IT, và sau khi tốt nghiệp, có thể tận dụng nhiều cơ hội làm việc dành cho du học sinh tại đây.

sing

Tại sao lại chọn Singapore?

Ngành IT là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất hiện nay trên thế giới và vẫn đang phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Một tấm bằng tốt nghiệp về IT sẽ giúp bạn có vô vàn cơ hội nghề nghiệp, khi mà hiện nay nhu cầu nhân lực trong ngành là rất lớn. Thậm chí ngay tại Singapore, một đất nước phương Đông, ngành IT lại còn phát triển nhanh hơn hết. Singapore từng chứng kiến sự phát triển mạnh của IT, và dự đoán trong tương lai ngành IT sẽ còn có những bước tiến lớn hơn nữa trong tương lại, với sự bùng nổ của thời đại công nghệ.

Ngành IT ở Đông Nam Á hiện đang lớn mạnh, đã có nhiều công ty công nghệ toàn cầu, mà gần đây nhất là General Motors (GM), đầu tư xây dựng trụ sở tại Singapore. Từ công ty IT, công ty tư vấn IT hay các nhà mạng internet, công ty phần mề, hay đại lý mạng wireless ở Singapore đều đang ăn nên làm ra nhờ vào nền kinh tế vững vàng và các cơ hội ngày càng nhiều ở lĩnh vực IT.general-motors-renaissance-center-detroit-michigan_100182331_m

Xem thêm :  Quỹ học bổng Học viện PSB lớn nhất năm 2020

Điều kiện việc làm

Bạn nên trang bị cho bản thân visa làm việc Singapore trước khi nộp đơn xin việc ngay trong khi hoặc vừa sau khi học xong. Rất dễ xin được “work pass”- như một loại giấy phép để làm việc, và nếu bạn khéo léo tạo dựng được những mối quan hệ “đúng chỗ” cho bản thân trong khi học, thì bạn có thể tìm được việc làm trong lĩnh vực của mình khá sớm sau khi hoàn thành việc học.

Các công ty ở Singapore lúc nào cũng tìm kiếm nhân sự người nước ngoài để làm việc trong đội ngũ của họ nên hãy cố nắm bắt những cơ hội việc làm khi tốt nghiệp.

Ở một đảo quốc với một nền kinh tế và ngành IT vững mạnh như Singapore, bạn thực sự nên lựa chọn du học về IT ở đây nếu bạn muốn bước gần hơn đến nghề nghiệp tương lai mà bạn mong muốn.

Bảo Viên – CTV INEC

(Nguồn: studylink.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*