Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Lịch hội thảo » Hội thảo du học Singapore 2013 – Thành công theo cách riêng của bạn

Hội thảo du học Singapore 2013 – Thành công theo cách riêng của bạn

Hội thảo sẽ được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu:

Tại TP.HCM:

Thời gian:18g00, thứ sáu – ngày 26/4/2013

Địa điểm: Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10

 

Tại TP. Vũng Tàu:

Thời gian: 16g00, thứ bảy – ngày 27/4/2013

Địa điểm: Tầng 8, tòa nhà VCCI – 155 Nguyễn Thái Học

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 361 453 – 0906 723 523

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Trong những năm qua, hàng ngàn SV quốc tế đã tin rằng lựa chọn của họ là thông minh và đúng đắn khi khi ghi danh vào trường ĐH James Cook Singapore (JCUS) và thành công đến với họ như một điều tất yếu. Tiết kiệm, chất lượng và sự công nhận là những yếu tố then chốt tạo nên uy tín và sự yêu mến của SV đối với JCUS. Bạn muốn tìm kiếm môi trường học tập năng động, những giáo viên ưu tú, các kiến thức học thuật vững chắc nhất và trên hết là những trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc, hãy đến với JCUS! Vì sao? Để có câu trả lời chân thực nhất, hãy tham dự buổi hội thảo cùng INEC và truy cập để tham khảo thông tin chi tiết về trường tại ĐH James Cook Singapore.

 

Những chương trình từ thiện của JCUS hướng đến lợi ích cộng đồng và rèn giũa cho SV của họ tình yêu thương cũng như sự sẻ chia trong cuộc sống!

Xem thêm :  Hội thảo du học chi phí thấp tại Học viện Kaplan Singapore

Tham gia các câu lạc bộ vô cùng phong phú và đa dạng theo sở thích cũng như nhu cầu cá nhân tại JCUS giúp SV tự tin hơn, học tốt hơn và sống có ý nghĩa hơn từng ngày!

Lợi ích lớn nhất nhất khi chọn JCUS chính là việc bạn không những tiết kiệm được gần 50% chi phí học tập mà còn được trải nghiệm cả hai quốc gia Úc và Singapore. Học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng chính thống của Úc là niềm mơ ước của không riêng gì HSSV Việt Nam mà còn là ước mơ của HSSV quốc tế nói chung.

 

Luôn đề cao sự tương tác trong học tập, JCUS tạo nên môi trường vô cùng lý  tưởng cho SV học tập và thực hành dưới sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị nghe – nhìn hiện đại nhất

Nhiều lớp SV đã và đang học tập tại JCUS rất tự hào về ngôi trường này, hãy cùng INEC chúc mừng cho các em HSSV đã đạt visa du học Singapore trường JCUS trong năm 2012 qua bài viết tại Du học Singapore.

 

Tân SV luôn được chào đón nồng nhiệt và được giúp đỡ tận tình trong thời gian đầu, nhiều hoạt động rất thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!

 

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Singapore

Liên hệ với đại diện trường JCUS tại Việt Nam để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn trên nhé!

Xem thêm :  Triển vọng nghề nghiệp sáng giá khi du học Singapore tại SIM

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0903 361 453 – 0906 723 523 – 0902 490 488

Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline Website: www.inec.vn

Facebook: Du Hoc Singapore INEC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*