Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Lịch hội thảo » Hội thảo JCU Singapore: Một trường – Ba quốc gia – Đa ngành học hot

Hội thảo JCU Singapore: Một trường – Ba quốc gia – Đa ngành học hot

Bạn muốn du học Singapore nhận bằng gốc Úc được công nhận cao trên toàn cầu với chi phí tiết kiệm lên đến 40%?

Bạn muốn có đời sống du học giàu trải nghiệm trong một môi trường thân thiện, có cơ sở vật chất hiện đại?

Bạn muốn sở hữu bằng cấp cử nhân danh giá nhưng rút ngắn thời gian học tập, sớm ra trường và tìm việc?

Bạn muốn tìm kiếm cơ hội tài trợ chi phí học tập bằng một suất học bổng giá trị cao?

Đại học James Cook Singapore (JCU) có thể là điểm đến tuyệt vời cho bạn! Trong hàng trăm trường đại học, cao đẳng, học viện tại đảo quốc sư tử, JCU Singapore vẫn có sức hút lớn vì điều gì và tại sao bạn nên chọn?

Với những ai đã từng trải nghiệm nền giáo dục nơi đây sẽ dễ dàng có câu trả lời rằng: Đó là nơi rất tuyệt vời cho hành trình đại học của bạn. Điều này xuất phát từ vị thế đặc biệt của JCU khi một trường đại học danh tiếng được công nhận ở cả hai quốc gia uy tín là Úc và Singapore, giúp sinh viên hưởng nhiều lợi thế.

JCU Singapore – một trong những điểm đến đáng cân nhắc khi du học Singapore

JCU Singapore – một trong những điểm đến đáng cân nhắc khi du học Singapore

Các khóa học đa dạng, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực

Thị trường lao động quốc tế đã có nhiều thay đổi do tác động của cách mạng công nghệ 4.0. Biến cố đại dịch với việc thúc đẩy sự dịch chuyển cơ cấu các ngành công nghiệp cũng đang góp phần làm nên những xu hướng mới. Yêu cầu với các nhân viên tương lai cũng theo những chuẩn mực mới để phù hợp với thực tế.

Trong bối cảnh đó, các chương trình đào tạo tại JCU Singapore vẫn phù hợp và hứa hẹn mang lại triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên.

 • Chương trình bám sát nhu cầu thực tế, nhiều ngành nằm trong dự báo xu hướng việc làm mới hậu Covid.
 • Có sự cố vấn từ các chuyên gia trong ngành, các đối tác công nghiệp, các nhà tuyển dụng nên đáp ứng các yêu cầu việc làm trong tình hình mới.
 • Sinh viên được thực hành trong quá trình học và thực tập 3-6 tháng để tiếp cận môi trường làm việc thực tế.
 • Cho phép học chuyên ngành kép với mức học phí không đổi, tạo điều kiện để sinh viên tích lũy kiến thức liên ngành, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.
 • Các chương trình chú trọng phát triển kỹ năng công nghệ cho sinh viên, vốn là một yêu cầu cốt lõi cần thiết cho các công việc thời đại 4.0.
JCU Singapore cung cấp đa dạng lựa chọn ngành học trong xu hướng nhân lực thời đại 4.0

JCU Singapore cung cấp đa dạng lựa chọn ngành học trong xu hướng nhân lực thời đại 4.0

Nhiều ngành đào tạo tại JCU được công nhận bởi những hiệp hội, tổ chức uy tín tại Úc và trên thế giới.

 • Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).
 • Chương trình đào tạo kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB).
 • Chương trình cử nhân kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Úc và Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ).
Xem thêm :  Hội thảo Học viện MDIS Singapore 2015

Bất kể bạn muốn trở thành một chuyên gia công nghệ thông tin, một quản lý trong ngành nhà hàng khách sạn và du lịch, một chuyên viên marketing thời đại số hay một chuyên gia tâm lý học… bạn đều có thể bắt gặp tầm nhìn tại JCU Singapore với các ngành học giàu triển vọng.

Những lợi thế hàng đầu cho sinh viên khi chọn JCU Singapore

Hệ thống Trimester, nhận bằng trong 2 năm

Khác với ở cơ sở chính, JCU Singapore đào tạo 3 học kỳ một năm. Sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm và bằng thạc sĩ 1 năm (tùy khóa học). Việc rút ngắn thời gian giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt và có thể nhanh chóng tiến vào thị trường lao động.

Học sinh INEC nói gì về JCU Singapore?

Giáo dục thực hành tập trung vào nghề nghiệp

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ nhiều quốc gia, sinh viên JCU Singapore được trang bị kiến thức và thao tác thực hành vững chắc trong quá trình học.

Bên ngoài lớp học, trường thường xuyên tổ chức hội thảo, workshop, các buổi trò chuyện với nhà tuyển dụng…  giúp sinh viên trở nên năng động, có ý thức nghề nghiệp và trang bị những kỹ năng hữu ích nhằm tăng cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp.

Trường có mạng lưới đối tác công nghiệp rộng lớn và làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng từ nhiều ngành để mở ra nhiều con đường sự nghiệp khác nhau, hỗ trợ cho nhu cầu tuyển dụng của sinh viên.

JCU Singapore đảm bảo các cơ hội thực tập cho sinh viên từ 3 – 6 tháng với mức lương 600 – 1.800 SGD/ tháng.

Sinh viên ngành kinh doanh trải nghiệm thực tế trong một phòng giao dịch tài chính điện tử tại JCU

Sinh viên ngành kinh doanh trải nghiệm thực tế trong một phòng giao dịch tài chính điện tử tại JCU

Cơ hội học bổng giá trị đến 100%

JCU Singapore có đa dạng chương trình hỗ trợ tài chính và học bổng. Hướng đến kỳ học tháng 7/2022, chương trình học bổng Merit Scholarships với nhiều suất học bổng giá trị 25%, 50% và 100% học phí đã trở lại và bắt đầu nhận đơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nên tìm hiểu kỹ về trường và nắm bắt cơ hội học bổng – tài trợ chi phí du học Singapore tại JCU ngay.

Xem thêm :  Nhận ưu đãi 321 SGD và tìm hiểu các ngành học tại MDIS

Sự công nhận về trường – điểm cộng giúp tăng giá trị cho sinh viên

Đại học JCU Singapore thuộc sở hữu hoàn toàn của JCU Úc, thuộc top 2% đại học hàng đầu thế giới. Tại Singapore, JCU là trường quốc tế duy nhất được Chính phủ Singapore công nhận “MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC” và là trường hiếm hoi đạt chứng nhận EduTrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc).

Những sự công nhận này đã khẳng định vị thế của JCU Singapore. Chúng không chỉ là minh chứng cho tiêu chuẩn giáo dục cao của một cơ sở đào tạo mà còn gián tiếp nâng cao giá trị thương hiệu cho sinh viên tốt nghiệp JCU trong mắt các nhà tuyển dụng.

Trải nghiệm đa quốc gia, nhận bằng gốc Úc với mức phí Singapore

Sinh viên JCU Singapore được chuyển tiếp sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không đổi; hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore. Bên cạnh đó, các bạn được tham gia trao đổi sinh viên toàn cầu với gần 70 trường đại học hàng đầu trên thế giới ở Anh, Mỹ, Canada… mà không phát sinh chi phí.

Một chương trình – cho phép trải nghiệm ba quốc gia, đây được xem là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn, nhận thức đa văn hóa, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ…

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đồng nhất như những sinh viên học tại JCU Úc, có giá trị cao trên toàn cầu. Sinh viên thanh toán mọi chi phí bằng đơn vị tiền tệ Singapore.

Vì sao nên chọn INEC đồng hành cùng kế hoạch du học Singapore tại JCU?

INEC là văn phòng tuyển sinh DUY NHẤT tại Việt Nam nhận được nhiều nhất các giải thưởng danh giá từ Đại học JCU Singapore trong hơn 10 năm hợp tác với trường.

>> Xem thêm: INEC đạt giải thưởng “Đối tác xuất sắc nhất” của ĐH JCU Singapore

giải thưởng của inec từ jcu

INEC đã có kinh nghiệm xử lý thành công nhiều hồ sơ du học Singapore tại JCU của học sinh Việt Nam. Liên tiếp qua các năm, học sinh INEC đều giành được các suất học bổng giá trị cao của trường, bao gồm học bổng 100%, 50%…

Hàng quý, INEC đều nhận được thông tin mới nhất do trường JCU Singapore cập nhật. Sự am tường về chương trình tuyển sinh, học bổng, chi phí… giúp INEC đánh giá chính xác hồ sơ, tư vấn đúng ngành – đúng lộ trình học, tăng lợi thế cạnh tranh học bổng… cho học sinh sinh viên.

Hỗ trợ duy nhất chỉ có tại INEC

QUÀ TẶNG HỮU ÍCH CHO DU HỌC SINH

– Gói quà tặng sành điệu: Apple watch Serie 7 + Apple Airpods pro 2021*

– Vali đôi du học *

– Vé máy bay Vietnam Airlines/ Singapore Airlines hành lý 40kg *

– Balo đựng laptop

– Dù đi nắng, mưa

– Cẩm nang du học tại nước sở tại

HỖ TRỢ HỒ SƠ:

–  Tặng phí ghi danh trị giá 250 SGD *

–  Miễn phí xét hồ sơ xin học bổng

–  Miễn phí dịch thuật hồ sơ

–  Miễn phí bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào dành cho học sinh sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh

–   Miễn phí thủ tục xin thư mời và Visa sinh viên

HỖ TRỢ SV TẠI SINGAPORE

– Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập

– Hỗ trợ sinh viên kết nối cộng đồng du học sinh, liên hệ sinh viên cũ đang học tại trường giúp đỡ sinh viên mới sang

– Hỗ trợ đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường và học sinh

(*) có điều kiện

Hội thảo về JCU Singapore của INEC

Tại sự kiện tới đây, bạn sẽ có dịp tìm hiểu nhiều hơn về các ngành đào tạo của JCU Singapore, được cập nhật thông tin mới nhất về tuyển sinh, học bổng, cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong… Mời bạn đăng ký tham gia ngay để những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp trực tiếp bởi đại diện trường và các chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm của INEC.

Xem thêm :  Lộ trình du học tối ưu tại học viện chuyên nghiệp lâu đời nhất Singapore

Hội thảo Đại học JCU Singapore: Một lựa chọn – Ba quốc gia – Bằng gốc Úc

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 24/04/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP.HCM

Đăng ký tham dự Tại Đây

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 9070

**Hội thảo đồng thời diễn ra trực tuyến qua Zoom 

Đôi nét về diễn giả 

Giáo sư May Tan-Mullins

Giáo sư May Tan-Mullins có kinh nghiệm làm việc tại nhiều trường đại học, tổ chức danh tiếng như ĐH Durham, Vương quốc Anh; ĐH Nottingham Ninh Ba, Trung Quốc; ĐH Quốc gia Singapore và là Giám đốc nhiều tổ chức tư vấn CEEC tại Trung Quốc. Cô cũng từng là cố vấn cho Chương trình Phát triển của Liên Hợp quốc, Cục Nghiên cứu Quốc gia (Mỹ) về châu Á, Viện Giám sát Nguồn thu (Mỹ) và Chính phủ Trung Quốc.

Ms Cassandra Lee – Phó giám đốc tuyển sinh JCU Singapore

Chuyên gia trong lĩnh vực quản `lý giáo dục. Cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và quản lý vận hành cho các công ty khởi nghiệp, các tổ chức đa quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Kể từ ngày 01/04/2022, Singapore miễn yêu cầu cách ly cho khách nhập cảnh tiêm đủ liều vaccine. Đây là thời điểm này thích hợp để bạn nên xúc tiến kế hoạch du học tại đảo quốc sư tử ngay!

Liên hệ Công ty Tư vấn Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch du học của bạn.

 • Văn phòng 1: 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP.HCM
 • Văn phòng 2: 138 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP.HCM
 • Văn phòng 3: 127 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline tư vấn: 093 409 3311 – 093 409 4411 (miền Bắc và Nam) – 093 409 9070 (miền Trung và Tây Nguyên)
 • Email: inec@inec.vn
 • Trò chuyện với tư vấn viên tạime/hoiduhocsingapore