Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » News » Rinh ngay voucher 2 triệu và quà siêu yêu tại INEC Đà Nẵng tháng 5

Rinh ngay voucher 2 triệu và quà siêu yêu tại INEC Đà Nẵng tháng 5

Một chương trình quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng đến tư vấn du học tại INEC trong tháng 5 này. Điều đặc biệt là các quà tặng sẽ được nhân 2 cho mỗi khách hàng nhận được. Hãy nhanh chóng đến với INEC để vừa được cung cấp thông tin hữu ích cho kế hoạch du học của bạn, vừa nhận được các phần quà đáng yêu, tiện dụng và giá trị nhé.

Chi tiết chương trình tri ân khách hàng tháng 5

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm Văn phòng INEC tại Đà Nẵng chuyển sang trụ sở mới và tri ân quý khách hàng, Du học INEC thực hiện chương trình quà tặng đặc biệt trong tháng 5/2022. Theo đó, quý khách đến tư vấn du học tại Văn phòng INEC Đà Nẵng sẽ được rút thăm và nhận một trong các quà tặng như sau:

 • Voucher phí sử dụng dịch vụ trị giá 2 triệu đồng
 • Mèo bông
 • Túi da
 • Sổ tay
 • Loa gỗ

INEC Đà Nẵng tri ân khách hàng

Chương trình quà tặng diễn ra từ nay đến hết ngày 31/05/2022 hoặc đến khi hết quà tặng (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Quà tặng sẽ được nhân đôi số lượng với các hiện vật như mèo bông, túi da, loa gỗ, sổ tay.

Voucher phí dịch vụ có giá trị sử dụng từ ngày 09/05/2022 đến ngày 30/06/2022. Voucher được sử dụng cho các dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học tại INEC.
>> Thông tin chi tiết: Tri ân khách hàng, nhân 2 quà tặng từ INEC Đà Nẵng!

Xem thêm :  Cơ hội nhập học Học viện SIM Singapore kỳ cuối cùng năm 2017

Mừng tuổi lên 2 của Văn phòng INEC Đà Nẵng mới

Chính thức hoạt động dưới tên gọi INEC từ năm 2006 với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước, INEC có văn phòng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển của công ty và nhu cầu ngày càng tăng của quý khách, Du học INEC mở rộng hoạt động với các chi nhánh mới. Năm 2014 là một cột mốc quan trọng khi INEC chính thức thành lập văn phòng tại Đà Nẵng, “chia lửa” cho trụ sở và chi nhánh tại miền Nam.

Chỉ ít ngày sau sự kiện đáng nhớ này, INEC Đà Nẵng đã tổ chức thành công hội thảo du học các nước với sự tham gia của hơn 500 học sinh và phụ huynh ở thành phố này cũng như các tỉnh thành lân cận tại khu vực miền Trung. Đây cũng là hội thảo du học các nước lớn nhất được tổ chức tại Đà Nẵng vào thời điểm đó. Với màn “chào sân” ấn tượng này, INEC nhanh chóng trở thành địa chỉ tư vấn du học hiệu quả được đông đảo học sinh và phụ huynh khu vực miền Trung tin cậy. Sự tin yêu của quý khách hàng cũng chính là động lực để INEC không ngừng phấn đấu, phát triển hơn.

Hội thảo các nước tại INEC Đà Nẵng

Hội thảo du học các nước quy mô lớn được INEC tổ chức tại Đà Nẵng lần đầu tiên

Một cột mốc nữa đánh dấu cho những nỗ lực đó là việc chuyển đổi văn phòng INEC tại Đà Nẵng sang địa điểm mới với diện tích lớn hơn nhiều lần. Văn phòng mới chính thức hoạt động từ ngày 18/05/2020. Giờ đây, khi đến với INEC Đà Nẵng tại 127 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, quý khách sẽ được phục vụ trong tòa nhà 7 tầng với chỗ để xe rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi hơn, có các phòng chức năng như phòng tư vấn, phòng luyện phỏng vấn, phòng kiểm tra tiếng Anh, phòng hội thảo… Hoạt động của đội ngũ chuyên viên được nâng cao hơn về tính chuyên môn và đa dạng hơn về dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tư vấn và làm hồ sơ du học các nước của các bạn học sinh sinh viên.

Xem thêm :  Hội thảo Học viện MDIS Singapore 2015

Diện mạo mới song hành những thành tựu mới. Trong 2 năm qua, danh sách học sinh Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận ở khu vực miền Trung du học thành công cùng INEC tiếp tục được nối dài, cùng với các suất học bổng trị giá đến 100% học phí và những chiếc visa du học nhanh đến bất ngờ. Văn phòng mới của INEC Đà Nẵng đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng đến tư vấn, làm hồ sơ du học cũng như tham dự các hội thảo, workshop hữu ích với sự đồng hành của các trường đại học uy tín các nước và (cựu) du học sinh.

INEC Đà Nẵng

INEC Đà Nẵng chuyển đến trụ sở mới tại 127 Nguyễn Du, quận Hải Châu

Sự tin yêu của quý khách hàng, sự trưởng thành và thành công của các bạn học sinh chính là món quà lớn nhất, là niềm tự hào và cũng là động lực để Du học INEC tiếp tục nỗ lực đổi mới, nâng cấp mình hơn nữa. Cùng với văn phòng tại Đà Nẵng, trụ sở chính và chi nhánh của INEC tại thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên có nhiều hoạt động và chương trình nhằm tri ân tình cảm và sự tin tưởng của quý khách hàng.

Hãy đến INEC Đà Nẵng, trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện thực hóa ước mơ du học và chạm đến những mục tiêu xa hơn của bạn nhé! Đừng quên những món quà hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng tại INEC Đà Nẵng trong tháng 5 này:

 • Voucher phí sử dụng dịch vụ trị giá 2 triệu đồng
 • Mèo bông
 • Túi da
 • Sổ tay
 • Loa gỗ
Xem thêm :  Hội thảo du học Singapore: Học tại Singapore – Thực tập tại Thụy Sĩ
INEC giúp gì cho bạn?

 • Tư vấn chọn ngành, trường tại Anh, Áo, Bỉ, Đức, Hà Lan, Ireland, Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Malaysia, Philippines, Singapore
 • Tư vấn lộ trình học tập phù hợp
 • Hướng dẫn chuẩn bị và nộp hồ sơ nhập học
 • Luyện thi đầu vào (nếu có)
 • Hướng dẫn xin học bổng, luyện phỏng vấn học bổng
 • Chuẩn bị, hoàn thiện và nộp hồ sơ visa
 • Luyện phỏng vấn visa (nếu có)
 • Hướng dẫn chuẩn bị trước khi bay
 • Đặt vé máy bay, đăng ký đón sân bay, hỗ trợ tìm nhà ở
 • Hỗ trợ làm thủ tục chuyển trường, gia hạn visa (nếu có)
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

Công ty Du học INEC