Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Công Lập » Tham dự hội thảo & thi tuyển để có cơ hội là thành viên ĐH Quản Lý SMU

Tham dự hội thảo & thi tuyển để có cơ hội là thành viên ĐH Quản Lý SMU

Du học Singapore tại trường SMU sinh viên quốc tế sẽ được hưởng mọi ưu tiên giáo dục của Chính phủ Singapore. Để hiểu rõ hơn về trường, chương trình đào tạo và các tiêu chí tuyển sinh của trường, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh đến dự hội thảo trực tiếp với trường ở 2 thành phố lớn của Việt Nam:

Thành phố Hồ Chí Minh: Hà Nội:
Hội thảo:Lúc: 17g00 thứ Bảy, ngày 6/9/2014Tại: KS. Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Q.1Thi tuyển khóa Bridging 2014:Lúc: 7g00 Chủ Nhật, ngày 7/9/2014Tại: KS. Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Q.1 Hội thảo:Lúc: 17g00 thứ Bảy, ngày 13/9/2014Tại: KS. Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn KiếmThi tuyển khóa Bridging 2014:Lúc: 7g30 Thứ Bảy, ngày 13/9/2014Tại: KS. Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

Hãy đăng ký tham dự hội thảo & thi tuyển khóa Bridging 2014 với Cty du học INEC trước ngày 30/8/2014. Liên hệ với hot line: 0939 381081 – 0934 093223

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 Chi tiết khóa học tham khảo tại đây

Đại học SMU là một trong bốn Đại học công lập nhận sự hỗ trợ hoàn toàn từ Chính phủ Singapore. SMU được Chính phủ Singapore thành lập với mục tiêu đầu tư giáo dục có trọng tâm lấy nền tảng là những kiến thức về kinh doanh – thương mại. Do đó, SMU là một trường giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh hàng đầu của Singapore.

Những ưu tiên tuyệt đối SMU dành cho sinh viên

du-hoc-singapore-dai-hoc-smuVì là một trường Đại học công lập nên sinh viên của SMU nhận được mọi sự ưu tiên tối đa cho học tập. Sinh viên có thể nhận được mức vay học phí của chính phủ để chi trả cho suốt bốn năm học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Singapore làm việc hoặc có cơ hội làm việc ở bất cứ công ty nào trên toàn cầu có đăng ký tại Singapore trong vòng 3 năm.

Xem thêm :  Tìm hiểu chương trình chuẩn mực tại Đại học James Cook Singapore

Nếu trúng tuyển SMU, sinh viên sẽ học tập và sinh hoạt ngay tại trung tâm kinh tế – thương mại của Singpore – nơi sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tế phục vụ tối đa cho bốn năm Đại học của mình. Hơn hết, SMU có một lộ trình giáo dục hoàn hảo nhằm giúp sinh viên hoàn thiện cả về kiến thức chuyên môn để phục vụ cho nghề nghiệp tương lai lẫn về kỹ năng sống phục vụ cho cộng đồng.

SMU trao cho mỗi sinh viên 21 lựa chọn chương trình học từ 6 khoa. Dựa vào năng lực học tập, sinh viên có thể chọn chương trình văn bằng đôi hoặc chương trình một bằng hai chuyên ngành để nâng cao và mở rộng kiến thức. SMU có một đội ngũ giảng viên cấp cao tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng thế giới. Phần lớn 320 giảng viên của SMU đều có học vị tiến sĩ và có những công trình nghiên cứu được công nhận trên quốc tế.

Lớp học được thiết kế thông minh với sĩ số sinh viên ở qui mô vừa và nhỏ nhằm mục đích tăng tỷ lệ tương tác giữa giảng viên với sinh da-hoc-quan-ly-smuviên. Giáo viên sẽ dễ dàng theo sát quá trình học tập cũng như nắm bắt được khả năng tiếp thu của 8.300 sinh viên SMU được phân bổ thành những lớp học nhỏ, từ đó sẽ đưa ra một phương pháp giảng dạy hài hòa đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho sinh viên.

Xem thêm :  Tại sao nên học ngành thiết kế tại Học viện Raffles Singapore?

Bên cạnh việc học kiến thức cho công việc tương lai, sinh viên SMU được khuyến kích tham gia các hoạt động cộng đồng và chương trình trao đổi sinh viên bắt buộc. Mục đích của những hoạt động ngoại khóa này là giúp sinh viên hình thành lối sống đa văn hóa, mở rộng tầm nhìn, để mỗi sinh viên không chỉ là công dân của riêng bất cứ quốc gia nào mà còn trở thành công dân toàn cầu.

Tham khảo thông tin về trường Đại học Quản Lý Singapore

SMU đặt ra điều kiện gì để bạn trở thành tân sinh viên của trường?

Để trở thành tân sinh viên SMU sinh viên sẽ phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

–          Học sinh lớp 12 với điểm TB > 8.5

–          Điểm SAT ≥ 1900

–          Phỏng vấn với trường

giang-vien-truongNgoài những tiêu chí trên sinh viên sẽ dễ thuyết phục ban khảo thí của SMU hơn với bảng thành tích các hoạt động ngoại khóa vì cộng đồng và vượt qua kỳ phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh.

Tháng 8 là kỳ khai giảng thường niên của SMU, nếu bạn đã sẵn sàng trở thành tân sinh viên SMU thì hãy nộp hồ sơ tại INEC – văn phòng tuyển sinh độc quyền của SMU ở Việt Nam.

Bên cạnh, những điều kiện sàng lọc sinh viên xuất sắc, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên của những nước không nói tiếng Anh cơ hội trở thành sinh viên SMU với khóa Bridging (khóa dự bị) trong 6 tháng khai giảng vào tháng 10. Khóa học giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng thiết yếu giúp tự tin vượt qua được những rào cản của khóa chính. Theo thống kê các năm gần đây thì các Sinh viên từ khóa Bridging đều đạt 100% vào chính khóa.

Xem thêm :  Lộ trình du học Singapore dành cho học sinh tốt nghiệp THPT

Yêu cầu của chương trình dự bị ít khắt khe hơn so với yêu cầu của chương trình chính khóa:

–          Tốt nghiệp PTTH với ĐTB > 8.5

–          SAT1 = 1,800 hoặc thi SAT miễn phí tại VN

–          Phỏng vấn trực tiếp với đại diện khảo thí của SMU tại Việt Nam

Sau 6 tháng học dự bị, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn để bước vào chương trình chính khóa của SMU vào tháng 8.

Tham khảo bài viết: Đại học Quản Lý Singapore SMU – con đường du học hoàn hảo

Để có cơ hội trúng tuyển khóa Bridging của SMU sinh viên phải nộp hồ sơ trước ngày 30/8/2014

Đăng ký tham dự hội thảo với ĐẠI DIỆN DUY NHẤT CỦA SMU tại VIỆT NAM để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 381081 / 093 409 3223

Email:thuy@inec.vnYM:inec.tuvanonline1Skype:inec.tuvanonline1

Website:www.inec.vnFacebook:Đại học Quản Lý Singapore – SMU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*