Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Tư Thục » Trường Cao đẳng SHRM

Trường Cao đẳng SHRM

 

Giới thiệu sơ lược về trường SHRM:SHRM-College

Trường Cao đẳng SHRM là trường hàng đầu của Singapore chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và chương trình học của Thụy Sỹ.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường: phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, nhà bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành…

Trường hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa SHRM với các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng nâng cao Quản lý du lịch khách sạn 2 năm hoặc hoàn thành Cử nhân tại trường. Bên cạnh đó trường còn tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn bằng việc mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên.

Sinh viên theo học tại trường có thể dễ dàng chuyển tiếp sang đại học các nước Anh, Úc, Ireland… Ngoài ra trường còn đảm bảo 6 tháng thực tập được hưởng lương từ 500SGD – 800SGD/tháng tại các khách sạn nhà hàng 4-5 sao tại Singapore.

Chương trình đào tạo:img_8585

1/ Tiếng Anh:(Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh)

2/ Dự bị đại học: (Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10)

3/ Cao Đẳng Nâng Cao:

Thời gian: 21 tháng + 6 tháng thực tập hưởng lương 500 SGD – 800 SGD/tháng

4/ Đại Học năm cuối: (Đại học WOLVERHAMPTON – Anh cấp bằng)

Thời gian: 9 tháng

Học phí:

Tiếng Anh: 5,350 SGD/ 1 cấp độ/ 3 tháng

Chính khóa: 5,350 SGD – 38,520 SGD/khóa (tùy chương trình học)

Khai giảng: tháng 1, 4, 7,10

Khi ghi danh trường SHRM cùng đại diện trường tại Việt Nam, các bạn sẽ được miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật

Nguồn: Du học INEC

 

 

Xem thêm :  Du học Singapore – Các trường danh tiếng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*