Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Cao Đẳng » Trường Quản lý Nanyang

Trường Quản lý Nanyang

 

 

 

 

 

1.      Giới thiệu về trường Quảng lý Nanyang (NIM):Truong_Nanyang

Thành lập năm 2001, trường Quản Lý Nanyang cam kết đang cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Các khóa học mang đến cho sinh viên những bài học thực tiễn, khuyến khích tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng sinh viên trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

2.      Đại Học Ballarat (Úc) – đối tác chính của Quản Lý Nanyang:

2.1 Giới thiệu về Đại Học Ballarat:

Được thành lập năm 1870, trường Đại học Ballarat là một trong những trường đại học tiến bộ nhất của Australia, với lịch sử hơn 130 năm cung cấp các chương trình giáo dục đại học và đào tạo nghề, là trường có lịch sử lâu đời thứ ba ở Úc.

Trường Đại học Ballarat, gồm sáu khu học xá với 25.000 sinh viên, cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo từ chứng chỉ nghề, giấy chứng nhận và bằng cao đẳng đến bằng đại học và sau đại học – bao gồm cả đại học, sau đại học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ nghiên cứu.

2.2  Tại sao lựa chọn Đại học Ballarat?Ballarat Uni 4(1)

 • Được Chính phủ Úc tài trợ
 • Là thành viên của Hiệp hội các trường đại học thuộc Khối thịnh vượng chung
 • Có hơn 25.000 sinh viên và khoảng 3.500 sinh viên quốc tế
 • Giải thưởng trường Đại học chất lượng năm 2010 của Úc
 • Được đánh giá là 5 sao trong “Chất lượng Dạy học”
 • Được đánh giá là 4 sao trong “Sự hài lòng về Bằng cấp”, “ tìm việc”, “Sự đa dạng về văn hóa” và “Kĩ năng chung”

3.      Khu học xá của Nanyang:

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho sinh viên những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

4.      Giới thiệu về các khóa học tại NIM:

4.1.Khoa Tiếng Anh:

Khóa tiếng Anh tại NIM tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy sử dụng tiếng Anh thương mại phục vụ cho việc học chuyên ngành và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Các bậc học gồm:

 1. Sơ Cấp
 2. Trung Cấp
 3. Cao Cấp

4.2.Khoa Du Lịch Khách Sạn:5036f574_Sinh-vien-Khoa-V-tai-Hoc-Vien-Quan-Ly-Nanyang

NIM đang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại trường, sinh viên có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Trong suốt quá trình thực tập sinh viên được nhận lương từ 500 SGD/tháng-800 SGD/tháng. Kỳ thực tập này không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội học hỏi thực tế mà còn mang đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các bậc học gồm:

 1. Cao Đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (8 tháng+6 tháng thực tập hưởng lương)
 2. Cao Đẳng Nâng Cao Quản Trị & Du Lịch Khách Sạn (8 tháng)
 3. Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (8 tháng)
 4. Khóa Học Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (8 tháng)

4.3.Khoa Quản Trị Kinh Doanh:

Quản trị kinh doanh tại NIM là lựa chọn số một cho những sinh viên muốn làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế cạnh tranh, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Khóa học này sẽ tạo nền tảng cơ sở cho sinh viên có thể thích nghi với môi trường kinh doanh luôn thay đổi, những khó khăn phải đối mặt trong môi trường kinh doanh thực tế. Với những kiến thức thu nhận được từ khóa học và tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh, sinh viên có cơ hội nhận được những công việc với mức lương cao tại cả Singapore và Việt Nam.

Các bậc học gồm:

 1. Chứng Chỉ Quản Trị Kinh Doanh (4 tháng)
 2. Cao Đẳng Quản Trị Kinh Doanh  (8 tháng)
 3. Cao Đẳng Nâng Cao Quản Trị Kinh Doanh (8 tháng)
 4. Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Ứng Dụng (8 tháng)

4.4. Khoa Xây Dựng:nanyang

Khóa học kỹ sư xây dựng tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Bậc học: Cao Đẳng Xây Dựng ( 18 tháng học + 4 tháng thực nghiệm)

Khi ghi danh với đại diện trường tại Việt Nam bạn sẽ được giảm 50% phí ghi danh và tặng vé máy bay một chiều đến Singapore.

Nguồn: Du học INEC

 

Xem thêm :  Đại học Curtin Singapore dẫn đầu về việc làm, mức lương của sinh viên