Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Tư Thục » Bão học bổng từ Học viện Quản lý Nanyang
nanyang

Bão học bổng từ Học viện Quản lý Nanyang

Cơ hội học bổng được chia đều cho những bạn sinh viên Việt Nam khi chọn du học Singapore ở Học viện Quản Lý Nanyang.

Học bổng du học Singapore 2,000 SGD được trao cho nhiều ngành học và bậc học: Khóa Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao ngành Logistics & Quản lý dây chuyền cung ứng, Khóa Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý nhà hàng khách sạn.

Đặc biệt 3,000 SGD sẽ được trao cho những sinh viên theo học khóa thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Học bổng là sự quan tâm và khích lệ của nhà trường danh cho sinh viên hiếu học. Hãy để sự quan tâm và khích lệ ấy chia sẻ một phần nhỏ gánh nặng học phí của phụ huynh.

Nộp hồ sơ trước ngày 31/8/2014 để được xét duyệt

Tư vấn miễn phí 24/7 093 409 3311 – 093 409 4411

 Uy tín của học viện Quản lý Nanyang

nanyangTheo báo cáo của Jobscentral Learning – Tổ chức giáo dục số 1 tại Singapore,học viện Quản lý Nanyang nằm trong top 10 trường được yêu thích nhất ở Singapore và liên tiếp hai năm liền (2010 – 2011) đạt danh hiệu này.

Học viện Nanyang được thàn lập từ năm 2001 là trường đào tạo quản lý chuyên nghiệp hàng đầu ở Singapore, nơi đào tạo những nhà quản lý cấp cao của Singapore nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Việc dạy và học ở Học viện Nanyang được cam kết đào tạo nhằm củng cố kiến thức và kỹ năng của sinh viên. Chương trình học tập trung nhấn mạnh vào những ngành có liên quan mật thiết với thực tế đời sống trên tinh thần sáng tạo và nuôi dưỡng tài năng với định hướng quốc tế.

Xem thêm :  Hội thảo Đại học James Cook Singapore cùng thông tin học bổng duy nhất năm 2017

Tất cả chương trình và giảng viên giảng dạy đều được sát hạch bởi Ủy ban Giáo Dục Tư Thục Singapore. Văn bằng được công nhận bởi những đối tác giáo dục hàng đầu có chỗ đứng vững chắc trên thế giới.

 

Thế mạnh của học viện Quản lý Nanyang

Phong-hoc-nanyangHọc viện Quản lý Nanyang nằm ngay trung tâm Singapore cách khu China Town 10 phút đi bộ. Trường nằm cạnh tâm điểm du lịch Singapore. Vị trí đắc địa cho phép sinh viên của Nanyang có một môi trường học tập, sinh hoạt hiện đại và tiện nghi.

Chất lượng giáo dục của học viện Quản lý Nanyang được công nhận ISO 9001: 2008 và EduTrust sẽ giúp sinh viên yên tâm về chương trình học tập và chất lượng văn bằng.

Học tại học viện Quản lý Nanyang các sinh viên đều có thể thực tập tại rất nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Úc , Mỹ, Canada, Thụy sỹ… nhờ vào chương trình hỗ trợ thực tập của nhà trường.

 

Học viện Quản lý Nanyang có 18.00 m2 phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng máy tính, phòng huấn luyện chuyên gia để sinh viên có thể vừa học tập vừa thực hành, kết hợp cuộc sống sinh viên sôi nổi với làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Môi trường học tập đa văn hóa sẽ giúp sinh viên tự tin trong giao tiếp, học ngoại ngữ và xây dựng quan hệ bạn bè xuyên quốc gia.

Xem thêm :  Học bổng du học singapore ngành quản trị kinh doanh SIM

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn: 093 409 3311 – 093 409 4411

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*