Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Tư Thục » Tại sao nên du học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại ĐH JCU Singapore?

Tại sao nên du học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại ĐH JCU Singapore?

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là chương trình đào tạo sau đại học tập trung khai thác những kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Thuộc top 5% đại học trên thế giới đào tạo tốt ngành này, Đại học James Cook Singapore là lựa chọn tốt cho nhiều sinh viên muốn theo học khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Đại học James Cook (JCU) – top 5% đại học trên thế giới đào tạo ngành Kinh doanh

Theo University Ranking & QS World University Ranking 2013 thì Đại học James thuộc top 5% thế giới những đại học đào tạo tốt nhất ngành Kinh doanh. Để đạt được xếp hạng ấn tượng này, Đại học James Cook đã có:

Đội ngũ giảng viên xuất sắc: trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác.

Chất lượng đào tạo được đánh giá cao thông qua việc sinh viên ra trường tìm kiếm được những vị trí công việc tốt: Năm 2011 theo “The Good Universites Guide” JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

JCU Singapore – trường đại học đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận EduTrust Star

Ngày 13/4/2015 vừa qua, JCUS đã được Hội đồng Giáo dục Tư nhân Singapore cấp chứng chỉ EduTrust Star – chứng chỉ cao nhất trong hệ thống EduTrust. Đạt được chứng chỉ EduTrust là điều kiện tiên quyết cho một tổ chức giáo dục tư tại Singapore được tuyển sinh quốc tế. EduTrust được xét dựa trên một hệ thống các tiêu chuẩn toàn diện và nghiêm ngặt mà Hội đồng Giáo dục ngoài công lập đặt ra như: Xếp hạng tài chính, Chính sách bảo vệ học phí, Hệ thống cơ sở vật chất, Chất lượng khóa học và giảng viên, Dịch vụ hỗ trợ và bảo hiểm y tế cho sinh viên…

Xem thêm :  Du học singapore - chương trình thực tập quốc tế

Việc JCU đạt được chứng nhận EduTrust Star mở ra cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm thêm trong khóa học (điều mà những sinh viên tại các trường tư khác bị cấm), ngoài ra, sinh viên sau khí tốt nghiệp sẽ được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao về năng lực và kỹ năng, dễ dàng đứng vững trên thị trường lao động cạnh tranh toàn cầu.

JCU – lựa chọn hoàn hảo cho những Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tương lai

 sinh-vien-du-hoc-jcu

Với chất lượng đào tạo được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại JCU Singapore mang lại cho bạn những lựa chọn linh hoạt và hấp dẫn:

Về yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp Đại học Chính quy, với những sinh viên tốt nghiệp Đại học Tại chức có thể học trước khóa dự bị 4 tháng.

Tiếng Anh: IELTS 6.0, với những sinh viên chưa có IELTS có thể học tiếng Anh tại JCU.

Khóa học Thạc sĩ tại JCU không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Về lựa chọn khóa học:

Tại JCU, bạn có thể lựa chọn du học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) bằng đơn hoặc bằng kép kết hợp với một chuyên ngành khác. Tốt nghiệp với một tấm bằng ghi tên 2 chuyên ngành không chỉ giúp bạn mở rộng hiểu biết ở 2 lĩnh vực khác nhau mà còn tăng gấp đôi cơ hội việc làm.

Xem thêm :  Học tiếng Anh tại ĐH Công lập Curtin Úc – Tại Singapore
Chương trình Thời gian Học phí 2015 trọn khóa (đã bao gồm 7% thuế GST)
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 16 tháng 44,940SGD
Thạc sĩ Công nghệ thông tin & Quản trị Kinh doanh 16 tháng 44,940SGD
Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị Kinh doanh 16 tháng 44,940SGD
Thạc sĩ Quản lý du lịch & Nhà hàng Khách sạn Quốc tế và  Quản trị Kinh doanh 16 tháng 44,940SGD
Thạc sĩ (bằng kép kéo dài) Công nghệ Thông tin và Quản trị Kinh doanh 20 tháng 53,500SGD

Về địa điểm học tập:

Theo học tại JCU Singapore là bạn được học cùng một chương trình, nhận cùng một hệ thống bằng cấp với JCU Úc mà chi phí tiết kiệm hơn tới 50%.

Sinh viên theo học khóa Thạc sĩ tại JCUS được chuyển tiếp sang Úc 1 học kỳ hoặc được chuyển tiếp hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1 học kỳ tại Singapore với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng và học phí không đổi!

Là trung tâm kinh tế của châu Á, nơi tập trung của những tập đoàn kinh tế lớn toàn cầu, Singapore là nơi những Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh được học tập và thử thách bản thân trong môi trường kinh tế năng động, cạnh tranh.

Sinh viên tốt nghiệp tại Singapore có cơ hội được ở lại làm việc tại Singapore do chính sách trọng dụng nhân tài của chính phủ, ngoài ra, bạn cũng có khả năng tìm được công việc tốt tại bất cứ đâu do bằng cấp của JCU được đánh giá cao trên thế giới và nền giáo dục Singapore được đánh giá là tốt nhất châu Á.

Xem thêm :  Học bổng du học singapore ngành quản trị kinh doanh SIM

Chọn một chương trình Thạc sĩ tại JCU để có cho mình một cơ hội việc làm tốt đã là lựa chọn của nhiều người. Chúc bạn đưa ra cho mình một quyết định sáng suốt để thành công!