Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Cẩm nang du học » Chìa khóa có được điểm IELTS cao trước khi du học

Chìa khóa có được điểm IELTS cao trước khi du học

Mục tiêu ôn luyện nhằm có được các chứng chỉ tiếng Anh một ngày càng đóng vai trò cần thiết với các HSSV đang nhắm mục tiêu học tập quốc tế. Mục đích mà học viên thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS thường đưa ra là 5.0 – 7.0. Đây cũng là mức điểm IELTS mà hầu hết những trường ĐH tại nước ngoài yêu cầu đối với những HSSV. Vấn đề cần biết là làm thế nào nhằm đạt được điểm IELTS đạt yêu cầu như thế?

  1. tập xem những chương trình ti vi

Cách tập nghe hiệu quả cho nhiều du học sinh là tập cho chính mình sở thích xem tin tức, theo dõi các gameshow trên ti vi hoặc là nghe những kênh cung cấp về hành trang học tập ở nước ngoài, những clip về kì quan thiên nhiên tại quốc gia các bạn nuôi ý tưởng du học chẳng hạn. Nhưng mà chú ý là theo dõi những kênh bằng tiếng Anh nha, nó vừa giúp các bạn phát triển vốn ngoại ngữ của chính bạn, vừa giúp bạn tăng nhiều điểm tin du học nữa đấy. Bạn có thể xem thêm những clip về sinh viên quốc tế đang du học tại Anh.

  1. Giao lưu cùng người nước ngoài

Bạn rất dễ bắt gặp người ngoại quốc tại những công viên, khu vui chơi hoặc ở các chuyến làm từ thiện chẳng hạn. Sao không thử đến trò chuyện, làm quen cùng với họ? Bạn an tâm, người ngoại quốc cực kì thoải mái, hãy tự tin vào vốn ngoại ngữ của chính mình thì các bạn sẽ có được 1 cuộc nói chuyện cực kì hấp dẫn cùng họ đó nha.

Xem thêm :  Chi phí du học Singapore

Hay là các bạn hãy kết bạn với những anh chị đã có kinh nghiệm học tập quốc tế để được giao lưu và chia sẻ những mẹo học có ích về tiếng Anh cho bản thân nha.

  1. Viết, viết nữa , viết mãi

Trong 4 kĩ năng IELTS, viết có lẽ là năng lực khó nhất nhưng lại giúp các bạn cải thiện điểm số được cao nhất. Bạn cần phải tầm các nguồn đọc hữu ích dành cho Writing IELTS giống như đọc Thú dữ tiếng Anh, BBC , đọc truyện tiếng Anh chẳng hạn. Bạn có khả năng tham khảo những nguồn câu, cách thức dùng từ của chúng, song việc này không có nghĩa là sao chép từng câu từng chữ viết của bài gốc nghen.

Hơn nữa , bạn cần phải có người sửa bài của các bạn. Nhận ra được lỗi không đúng ở đâu sau đó chữa mới tốt hơn trước mau được.

  1. Chăm đọc các bài báo quốc tế

Bạn yêu mến các hoạt động thể thao, thám hiểm hoặc muốn biết các thông tin quốc tế nhanh nhất? Những kênh báo online hay là những trang web bằng tiếng Anh chính là phương pháp tốt nhất vừa giúp bạn nắm bắt các thông tin cũng như là tích lũy thêm vốn từ Anh ngữ của mình đó nha. Hoặc các bạn có thể viếng thăm trang web bằng tiếng anh của trường, nơi đưa đến các thông tin nhanh nhất về tin tức, những kì khai giảng hoặc học bổng du học của trường đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*