Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Tin tuyển sinh » Cơ hội nhận bằng chính quy Úc tại Singapore – Tiết kiệm chi phí gần 1/2

Cơ hội nhận bằng chính quy Úc tại Singapore – Tiết kiệm chi phí gần 1/2

Nước Úc có nền giáo dục danh tiếng top 8 toàn cầu (theo U.S. News and World Report 2022). Bằng cấp Úc phổ biến, được đánh giá cao và có giá trị trong môi trường quốc tế, đặc biệt giúp mở ra cơ hội cho những bạn trẻ mong muốn phát triển sự nghiệp và định cư ở Úc. Điều này đã khiến không ít bạn trẻ đặt mục tiêu tìm kiếm bằng cấp từ các đại học chất lượng, uy tín của xứ sở chuột túi. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng trong con đường tiếp cận trực tiếp các đại học danh tiếng của Úc, có thể bắt nguồn từ nhiều lý do như quá trình học tập gián đoạn, không đủ yêu cầu IELTS, ngân sách gia đình có giới hạn hoặc gặp khó khăn trong việc giải trình hồ sơ tài chính…

Lúc này, du học Singapore tại một trường đại học trực thuộc hoàn toàn một đại học Úc như JCU được xem là giải pháp vô cùng hiệu quả, đặc biệt với những sinh viên quan tâm đến bài toán chi phí. Tại sao nói học phí của JCU Singapore là rất hợp lý? Ngoài cơ hội thụ hưởng chương trình chính quy Úc, cấp bằng giá trị quốc tế – tiết kiệm đến 50% thì còn lợi thế nào khác cho sinh viên? Cùng INEC tìm hiểu ngay!

Tối ưu chi phí với thế mạnh đào tạo của JCU Singapore

Cung cấp chương trình chính thống, cấp bằng Úc, tiết kiệm đến 50%

Đại học JCU Singapore trực thuộc hoàn toàn Đại học JCU Úc – đại học công lập lâu đời thứ 2 ở bang Queensland và được xếp trong top 2% các trường hàng đầu thế giới. Với nền giáo dục ưu tú thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế từ JCU Úc về phương pháp đào tạo, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất hiện đại – phù hợp… JCU Singapore chiếm lĩnh vị thế đặc biệt khi là trường quốc tế duy nhất được công nhận “một TRƯỜNG ĐẠI HỌC” và là trường đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star (chứng nhận cao nhất cho chất lượng giáo dục xuất sắc) tại đảo quốc.

100% các khóa học được cung cấp tại JCU Singapore là các khóa học chính thống của Úc, được giảng dạy tương đồng như tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore được cấp bằng đồng nhất như các sinh viên học tập tại các cơ sở khác của trường ở xứ sở kangaroo. Tuy nhiên, chi phí học tập được xem tối ưu khi chương trình giảng dạy ở Singapore cho phép sinh viên bậc cử nhân có thể hoàn thành các khóa học trong 2 năm, với mức học phí thấp hơn gần một nửa, giúp tiết kiệm ngân sách lên đến gần 50% nếu so với học ở Úc.

Chi phí học-nhận bằng Úc tại Singapore giúp tiết kiệm đáng kể khi có thể nhận bằng cử nhân trong 2 năm

Chi phí học-nhận bằng Úc tại Singapore giúp tiết kiệm đáng kể khi có thể nhận bằng cử nhân trong 2 năm

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Xem thêm :  Du học Singapore tại PSB với hỗ trợ học phí đến 3.000 SGD

Cho phép chuyển tiếp Úc đến 2 học kỳ với mức học phí không đổi

Với những sinh viên vẫn muốn trải nghiệm nước Úc xinh đẹp hoặc tìm kiếm các cơ hội tại Úc khi quê hương của những chú chuột túi nổi tiếng có môi trường sống tốt, con đường nghề nghiệp rộng mở, khả năng định cư cao… chương trình tại JCU đảm bảo cơ hội chuyển tiếp dễ dàng và an toàn cho các bạn.

100% sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp một phần chương trình học (tối đa 2 học kỳ) sang Úc với mức học phí không đổi. Trong thời gian học chuyển tiếp, sinh viên được học 100% các môn chuyên ngành với sinh viên tại Úc. Sau khi kết thúc, các bạn quay về Singapore học tiếp để tốt nghiệp theo đúng lộ trình, không mất thời gian và không phát sinh chi phí.

Điều này rất khác với những chuyến đi giao lưu, trao đổi giáo dục, khi các bạn phải về học lại các môn bị bỏ lỡ, thường sẽ mất thêm thời gian và chi phí. Tại Úc, các bạn có cơ hội học hỏi, giao lưu với các bạn cùng chuyên ngành cũng như được mở rộng tầm nhìn và truyền cảm hứng bởi các giảng viên để hỗ trợ công việc tương lai.

Với những bạn muốn chuyển tiếp hoàn toàn sang Úc, trường cho phép và hỗ trợ hoàn tất các thủ tục chuyển tiếp đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 4 tháng học tại Singapore. Trong trường hợp này, sinh viên có bước đệm vững chãi, thuận lợi hơn trong học tập và sinh sống tại Úc khi đã quen với môi trường giáo dục của JCU và thích nghi với đời sống du học ở một quốc gia Đông Nam Á khá gần gũi Việt Nam về mặt địa lý, có những nét tương đồng nhất định về văn hóa, phong cách sống.

Tham gia 1 học kỳ tại gần 60 trường ở hơn 20 quốc gia – học phí không đổi

Ngoài đảm bảo cơ hội chuyển tiếp Úc, sinh viên JCU Singapore cũng được tạo điều kiện tham gia 1 học kỳ (gần 6 tháng) học tập tại gần 60 đại học đối tác của JCU ở hơn 20 quốc gia gồm Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông… với MỨC HỌC PHÍ KHÔNG ĐỔI. Giá trị mà chương trình này mang lại cũng vô cùng ý nghĩa khi sinh viên có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục khác, một cuộc sống khác, học hỏi văn hóa môi trường làm việc khác… để có sự so sánh, mở mang tầm nhìn, rèn luyện tư duy, phản ứng đa văn hóa, rất hữu ích trong thị trường việc làm có tính toàn cầu hiện nay.

Gần 60 trường đại học đối tác ở hơn 20 quốc gia của JCU Singapore chào đón sinh viên JCU chuyển tiếp học 1 học kỳ -không phát sinh chi phí

Gần 60 trường đại học đối tác ở hơn 20 quốc gia của JCU Singapore chào đón sinh viên JCU chuyển tiếp học 1 học kỳ -không phát sinh chi phí

Tối ưu hóa chi phí với lựa chọn học song ngành tại JCU Singapore

Với những ai quan tâm đến bài toán chi phí và muốn tối ưu hóa lợi ích đầu tư, JCU Singapore còn đem đến giải pháp hữu hiệu với lựa chọn học song ngành không tính thêm học phí. Chương trình áp dụng cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ.

Xem thêm :  Đại học Curtin Singapore chuẩn bị tuyển sinh năm 2021

Sự kết hợp 2 chuyên ngành trong cùng một chương trình bằng cấp là một điểm cộng đặc biệt giúp sinh viên có kiến thức liên ngành, tầm nhìn ở cả 2 lĩnh vực nghiên cứu để phục vụ tốt nhất công việc tương lai cũng như có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Chi phí hợp lý với tốc độ học 3 kỳ/năm, nhận bằng cử nhân trong 2 năm

Khác với ở cơ sở chính, JCU Singapore đào tạo 3 học kỳ một năm. Sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm. Việc rút ngắn thời gian giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt và có thể nhanh chóng tiến vào thị trường lao động.

Chương trình thạc sĩ có thời gian học chỉ 1 năm, với lựa chọn học song ngành thạc sĩ chỉ 16 tháng, KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Lộ trình tối ưu cho học sinh hết lớp 11 – Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhận bằng cử nhân Úc tuổi 20

Những học sinh muốn du học Singapore sớm, không cần đợi đến khi tốt nghiệp THPT, JCU Singapore chào đón bạn với lộ trình học đảm bảo dẫn tới tấm bằng cử nhân Úc giá trị quốc tế. Lộ trình bắt đầu với chương trình Foundation (dự bị đại học) – được thiết kế giúp học sinh quốc tế thích nghi dần với đời sống học tập tại Singapore cũng như hòa nhập vào cộng đồng trường đại học hàng đầu như JCU. Các bạn được trang bị tốt hơn kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học tập, rèn luyện sự tự tin, cũng như hình thành nề nếp, thói quen sinh hoạt tại quốc gia mới.

Học sinh hoàn tất chương trình Foundation kéo dài 8 tháng sẽ chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với thời gian học thêm tối thiểu chỉ 2 năm, tốt nghiệp đại học ở tuổi 20. Lộ trình học này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian, có thể gia nhập thị trường lao động sớm hơn mà còn tiết kiệm chi phí học tập, chi phí cuộc sống tại Singapore.

Các bạn vẫn được đảm bảo mọi quyền lợi như cơ hội chuyển tiếp đa quốc gia với chi phí không đổi, chuyển tiếp Úc hoàn toàn (nếu có nguyện vọng), lựa chọn học song ngành…

Lê Huy Hạo – học sinh INEC du học khi hết lớp 11 và hoàn tất khóa cử nhân khoa học tâm lý sau 2 năm 8 tháng, nhận bằng Úc ở tuổi 20

Lê Huy Hạo – học sinh INEC du học khi hết lớp 11 và hoàn tất khóa cử nhân khoa học tâm lý sau 2 năm 8 tháng, nhận bằng Úc ở tuổi 20

Chi phí học-nhận bằng Úc tại Singapore giúp tiết kiệm đáng kể khi có thể nhận bằng cử nhân trong 2 năm

Chi phí học-nhận bằng Úc tại Singapore giúp tiết kiệm đáng kể khi có thể nhận bằng cử nhân trong 2 năm

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Chi phí du học JCU Singapore tốn bao nhiêu?

Đại học JCU Singapore cung cấp đa dạng chương trình đào tạo. Mức học phí cụ thể cho từng chương trình như sau:

Chương trình  Chi phí
Dự bị tiếng Anh 4.013 SGD ~ 67 triệu đồng/ 1 cấp độ (4 tháng)
Dự bị đại học 15.190 SGD ~ 254 triệu đồng/trọn khóa 8 tháng
Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) 19.944 SGD (~333 triệu đồng) – 20.888 SGD (~ 349 triệu đồng)/trọn khóa 8 tháng
Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học 39.888 SGD (~ 666 triệu đồng) – 41.776 SGD (~ 698 triệu đồng)/ trọn khóa 16 tháng
Chương trình cử nhân 59.832 SGD (~ 999 triệu đồng) – 62.664 SGD (~ 1.05 tỷ đồng) /trọn khóa 2-3 năm
Chương trình thạc sĩ 39.168 SGD (~ 654 triệu đồng) – 52.224 SGD (~ 872 triệu đồng)/trọn khóa 12-16 tháng
Chương trình tiến sĩ 134.927 SGD (~ 2.25 tỷ đồng)/trọn khóa 4 năm
Xem thêm :  Du học thạc sỹ tại Singapore ngành quản trị kinh doanh, tài chính cùng Kaplan

Ngoài học phí, sinh viên du học Singapore cần trả thêm chi phí cuộc sống khoảng 8.000 – 10.000 SGD/năm.

Tùy vào chương trình sinh viên tham gia mà có thể tính toán mức chi phí trung bình cho một năm học tại JCU Singapore.

Chi phí học tập tại JCU Singapore là rất hợp lý cho cơ hội thụ hưởng chương trình chính thống của Úc, cấp bằng giá trị cạnh tranh trong môi trường quốc tế; trải nghiệm học tập phong phú, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo – cố vấn nghề nghiệp đắc lực… của trường.

Thông tin thêm về Đại học JCU

Đại học JCU là trường đại học lâu đời thứ 2 tại Queensland và là một trong những đơn vị nghiên cứu về vùng nhiệt đới hàng đầu thế giới. JCU là trường đại học duy nhất tại bang Queensland được The Good Universities Guide đánh giá 5 sao về tỉ lệ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong nhiều năm liền.

JCU là trường đại học công lập đầu tiên của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore, chiếm lĩnh vị thế đặc biệt tại đảo quốc. Lợi thế đào tạo của JCU Singapore thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm nổi bật như có đội ngũ giảng viên xuất sắc, chú trọng đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ; giáo dục tập trung thực hành, trải nghiệm thực tế… Ngoài ra là nhiều thành tựu đáng kể:

 • Top 2% đại học hàng đầu thế giới
 • Top 28 trong khối các trường đại học trẻ và năng động trên toàn thế giới
 • Top 50 trường đại học hiện đại trên toàn thế giới
 • Hai lần liên tiếp nhận được chứng nhận Edutrust Star 4 năm (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc)
 • Được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star.
 • Trường duy nhất đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh
 • Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC)
 • Là trường tư duy nhất đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân kinh doanh
 • Chương trình cử nhân kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Úc và Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ)
 • Top 12 trường đại học tốt nhất trên thế giới về đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn
Một góc ĐH JCU Singapore. Trong ảnh là đoàn hiệu trưởng – lãnh đạo các trường THPT từ 3 miền Bắc – Trung – Nam trong chuyến tham quan và trao đổi giáo dục tại JCU Singapore do Du học INEC tổ chức

Một góc ĐH JCU Singapore. Trong ảnh là đoàn hiệu trưởng – lãnh đạo các trường THPT từ 3 miền Bắc – Trung – Nam trong chuyến tham quan và trao đổi giáo dục tại JCU Singapore do Du học INEC tổ chức

Nếu bạn quan tâm chương trình đào tạo của JCU Singapore và muốn được tư vấn cụ thể hơn cho hồ sơ của bạn, hãy liên hệ INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức và xuất sắc nhất của trường hơn 10 năm qua và sẽ còn tiếp tục, để được cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ toàn diện.

Lưu ý JCU Singapore đang tuyển sinh kỳ học cuối cùng của năm 2022 với thời hạn hồ sơ các khoá tiếng Anh, cao đẳng, đại học và thạc sĩ đến hết ngày 30/9. Bạn nên kết nối với các tư vấn viên của INEC ngay để được giúp đỡ kịp thời, hiệu quả nhất trong giai đoạn “nước rút” nếu bạn không muốn mất thêm thời gian chờ đợi đến các kỳ nhập học năm tới.

Đặc biệt,  trong tuần lễ tư vấn tuyển sinh du học JCU Singapore, INEC đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn:– Tặng 2 tháng tiền nhà tại Singapore*

– Vé máy bay đi Singapore cho học sinh và phụ huynh*

(*) Quà tặng có điều kiện kèm theo

Công ty Du học INEC:

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411
 • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
 • Chat ngay với tư vấn viên tại: me/hoiduhocsingapore