Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Tư Thục » Du học Singapore – 18 tháng thực tập hưởng lương
AAC 0012

Du học Singapore – 18 tháng thực tập hưởng lương

Học ngành Quản trị du lịch khách sạn ở AAC Singapore sinh viên có thể kiếm tiền ngay trong khi còn đi học. Chương trình ngành Quản trị du lịch khách sạn được thiết kế linh hoạt để sinh viên có thể thực tập và nhận lương ở cả hai nơi Singapore và Úc.

Với 6 tháng thực tập của bậc học Cao đẳng nâng cao ở Singapore sinh viên có thể nhận tối đa khoảng 900 SGD/tháng. Mức lương được nâng lên đến 3000 AUD/tháng cho bậc học cử nhân chuyển tiếp sang Úc với thời gian thực tập dài gấp đôi.

Học ở AAC vừa sinh lợi vừa tiết kiệm. Ngoài thực tập hưởng lương 18 tháng ở Singapore và Úc, học phí cho chương trình bậc Cao đẳng nâng cao chỉ với 5000 SGD.  AAC 0012

Việt Nam ước tính lượng khách du lịch quốc tế năm 2013 đạt 7,512 triệu lượt người, tăng 10,6% so với năm 2012. Số liệu trên cho thấy tương lai sáng lạng của ngành Quản trị du lịch khách sạn. Vì thế, du học Singapore ngành Quản trị du lịch khách sạn tại AAC là một sự “đầu tư sinh lợi nhuận” cho nghề nghiệp tương lai.

Môi trường làm việc năng động, đẳng cấp, được thỏa mãn “ham muốn đó đây”, và có cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng từ những chính khách lừng danh đến những thần tượng khuynh đảo làng giải trí, đó là sức hút của ngành Quản trị du lịch khách sạn đối với các bạn trẻ thích trải nghiệm và khám phá.

Xem thêm :  Triển vọng nghề nghiệp sáng giá khi du học Singapore tại SIM

Như Công nghệ thông tin, Ngân hàng, Tiếp viên hàng không – những nghề thuộc hàng “top”, nghề Quản trị du lịch, khách sạn cũng luân chuyển qua “biểu đồ hình sin” của nhu cầu xã hội nhưng chưa từng rơi khỏi vị trí những nghề nghiệp được mong đợi của giới trẻ, vì tính chất đặc thù của công việc mà ai cũng nhìn thấy. Tại Việt Nam, hằng năm có vô số các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đạt chuẩn quốc tế được đưa và hoạt động phụ vụ du khách trong và ngoài nước và ngành “công nghiệp không khói” ngày càng có đóng góp lớn trong GDP của Việt Nam đã minh chứng cho việc nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý du lịch khách sạn ngày càng được quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết.

Quản trị du lịch khách sạn là ngành triển vọng nhưng thiếu nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Mặt bằng đào tạo của ngành này trong nước còn mang tính đại trà chưa chuyên sâu. Do đó, du học nước ngoài là một bước “đi tắt đón đầu”. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ dễ dàng tìm được công việc với mức thu nhập cao tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế.

Trong quá trình du học ngành Quản trị du lịch khách sạn ở AAC sinh viên được tiếp xúc và thực tập trong môi trường chuyên nghiệp của những khách sạn nổi tiếp đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên có cơ hội ứng dụng lý thuyết đã được học ở nhà trường vào thực tiễn công việc. Ngay khi vừa kết thúc khóa học ở AAC sinh viên đã có thể tự tin trở thành nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng quốc tế.

Xem thêm :  Du học Singapore tại trường Quản lý SMU có thể chọn ngành học gì?

Hệ thống khách sạn liên kết với AAC hỗ trợ sinh viên thực tập tại Singapore:

–    The Fullerton Hotel

–    Orchard Parade Hotel

–    Oasia Hotel

–    Elizabeth Hotel

–    Golden Landmark

–    Changi Village Hotel

–    Albert Court Village

–    Qunicy Hotel

 

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.vnYM!:inec.tuvanonline4Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vnFacebook: https://www.facebook.com/duhocsingapore.inec