Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Tư Thục » Du học Singapore những ngành “hái ra tiền” cùng trường JCU
du-hoc-singapore-dai-dien-truong-JCUS-Det-Fischer

Du học Singapore những ngành “hái ra tiền” cùng trường JCU

“Chọn nghề theo đam mê hay theo nhu cầu xã hội?” luôn là câu hỏi khiến những bạn trẻ đang trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp luôn băn khoăn, lo lắng. Chọn đam mê có phải quá cảm tính? Lý tính chọn theo nhu cầu xã hội liệu có tìm thấy niềm vui trong công việc?

 Du học Singapore những ngành “hái ra tiền” cùng trường JCU

du-hoc-singapore-dai-dien-truong-JCUS-Det-Fischer

Ông Mr Det Fischer – tại buổi tư vấn hướng nghiệp công ty Du Học INEC

Với mong muốn tháo gỡ những vướng mắc, giúp học sinh dễ dàng đưa ra quyết định tốt nhất cho con đường nghề nghiệp, INEC tổ chức Hội thảo tư vấn nghề nghiệp cùng ông Det Fischer – người có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, giữ chức vụ CEO tại các trường cao đẳng và học viện tại Úc. Ông còn là thành viên Hiệp hội giám đốc các học viện Úc, từng làm việc ở nhiều lĩnh vực như quản lý cơ sở vật chất, quản lý tài nguyên giáo dục và marketing. Hiện nay, ôngDetFischer đang là giám đốc của một công ty tư vấn giáo dục có trụ sở ở Úc; giám đốc marketing và chiến lược kinh doanh của Đại học James Cook – Singapore. Với kiến thức rộng rãi đa ngành và kỹ năng xuất sắc về quản lý tài nguyên giáo dục, ông Det Fischer sẽ giúp bạn nhìn thấy con đường nghề nghiệp mà ở đó, đam mê sẽ bắt nhịp cùng nhu cầu xã hội.

 

 

Xem thêm :  10 sự thật thú vị về Đại học Curtin Singapore

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 13/7/2014

Địa điểm: KS Kim Đô 133 Nguyễn Huệ Q.1, TP. HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 Hiểu mình để chọn đúng nghề

tu-huong-nghiep-2-1751-1397791290

Bạn đang phân vân ?

Mỗi người sinh ra có những tố chất và khả năng phù hợp với những công việc khác nhau. Khi bạn chọn một ngành học giúp bạn phát huy tối đa tố chất của bản thân thì sau khi tốt nghiệp bạn sẽ trở thành ứng cử viên triển vọng cho lĩnh vực ngành nghề bạn theo đuổi. Nếu bạn năng động, thích giao tiếp và có khiếu lãnh đạo bạn nên chọn học các ngành kinh tế. Ngành công nghệ thông tin sẽ phù hợp với những bạn thích thuật toán, tư duy logic. Hoặc nếu bạn có óc phân tích, và yêu thích nghiên cứu hành vi con bạn nên chọn ngành Tâm lý để theo học…Việc lắng nghe bản thân mình sẽ giúp hạn chế những mâu thuẫn giữa tố chất bản thân và đặc tính ngành nghề, tìm thấy niềm vui trong công việc. Ví dụ như một người năng động sẽ cảm thấy buồn chán trong những nghề yêu cầu sự tỉ mẫn và độ chính xác cao như kế toán nhưng lại cảm thấy thích thú với công việc ngoại giao, tổ chức sự kiện.

 

Đam mê phải hài hòa với thực tế

chon-nghe-nghiepBạn khăng khăng học trường nghệ thuật trong khi không có năng khiếu nổi bật. Bạn quyết phải trở thành bác sĩ trong khi không giỏi các
môn khoa học. Tuổi trẻ là đam mê nhưng đừng biến đam mê thành cảm tính mù quáng làm sai lệch con đường tương lai của mình. Để cân bằng giữa đam mê và thực tế bạn nên đặt ra hai câu hỏi “bạn muốn gì?” và “bạn có bao nhiêu khả năng để đạt được ý muốn đó?” Chọn nghề là một cột mốc quan trọng. Sự kết hợp giữa cảm tính và cân nhắc thực tế sẽ giúp bạn có một hướng đi sáng suốt đạt được độ lý tưởng nghề nghiệp: chọn được việc vừa yêu thích, vừa làm tốt lại có mức thu nhập như mong muốn.

 

Xã hội đang có nhu cầu cho ngành gì?

Chọn-nghề-phù-hợp-với-tính-cách

Chọn nghề phù hợp với tính cách của chính bạn

Nắm bắt nhu cầu xã hội gần như đã nắm được chìa khóa của sự thành công. Nhưng ở lứa tuổi học sinh, các bạn còn chưa đủ nhận thức về tầm quan trọng của việc tìm hiểu nhu cầu xã hội trước khi chọn ngành nghề. Vì thế, để học sinh biết xã hội đang thiếu và cần nguồn nhân lực gì, những buổi tư vấn hướng nghiệp với chuyên gia có trình độ và hiểu biết chuyên môn sẽ trở nên vô cùng cần thiết.Chính vì những băn khoăn trên, tâm lý chung của những học sinh đang thi Đại học hiện nay là dự tuyển nhiều trường, thi đến hai, ba khối. Bạn có thể đủ khả năng đậu tất cả những trường đã chọn nhưng luôn phân vân với câu hỏi nên học ngành Kỹ thuật hay ngành Xã hội? Học ngành nào sẽ có tương lai?

 

Hãy đăng ký tham dự ngay để được CEO hàng đầu tư vấn và giải đáp cho bạn muốn đi du học Singapore. Đặc biệt, các hồ sơ ghi danh trường JCU trực tiếp tại hội thảo của INEC sẽ nhận được quà tặng và các ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Bộ tặng phẩm du học đặc biệt với giá trị 30 triệu đồng, bao gồm:

+ Tặng 100% phí nộp đơn

+ Tặng vé máy bay du học

+ Tặng toàn bộ chi phí dịch thuật hồ sơ, dịch vụ tư vấn

+ Tặng lệ phí khám sức khỏe du học và lệ phí visa

+ Miễn phí đặt túc xá, đón sân bay

+ Miễn phí làm thủ tục visa sinh viên, chỉ đóng học phí khi đã có visa

+ Tặng thẻ đi xe buýt/ tàu điện ngầm tại Singapore

+ Tặng SIM điện thoại sử dụng tại Singapore

+ Tặng IPAD*

+ Tặng máy ảnh Canon sành điệu*

+ Tặng vali du học Samsonite*

– Quà tặng xinh xắn cho khách tham dự hội thảo

– Đặc biệt: Tặng ngay gấu nhồi bông cực lớn nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại hội thảo*

(*): có điều kiện

Tư vấn và đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

 

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Xem thêm :  Hoạch định tương lai nghề nghiệp cùng INEC

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.vnYM!:inec.tuvanonline4Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vnFacebook:Du học Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*