Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » News » Du học Singapore ngành kỹ thuật tại PSB
du-hoc-ky-thuat-dien-psb

Du học Singapore ngành kỹ thuật tại PSB

Ngành công nghiệp Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình để trở thành ngành chủ đạo của nền kinh tế. Do đó, Kỹ thuật trở thành nhóm ngành đào tạo mũi nhọn ở các trường Đại học, Cao đẳng trong nước, hứa hẹn một thập kỷ tới sẽ chiếm vị trí đỉnh cao trong thị trường tuyển dụng. Con đường thông minh nhất để đi đến thành công trong lĩnh vực này với mức lương như mong muốn là du học ngành kỹ thuật ở những nền kinh tế phát triển như Singapore. Mặc dù là ngành vô cùng tiềm năng nhưng ngành kỹ thuật lại rất kén môi trường đào tạo. Chính vì thế, Học viện PSB trở thành đơn vị độc tôn đào tạo ngành kỹ thuật ở Singapore. Nhắc đến du học Singapore ngành kỹ thuật là phải nhắc đến PSB.

psb-singapore-inec

Tư vấn miễn phí trực tiếp 24/7 với đại diện trường: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

 Nắm bắt cơ hội trở thành chuyên viên cấp cao khi du học ngành kỹ thuật:

Điện – Điện tử và Cơ khí là những ngành kỹ thuật mũi nhọn, hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong  mọi lĩnh vực của sản xuất và đời sống. Đồng thời đó đòn bẩy giúp các ngành khoa học kỹ thuật khác phát triển. Trong tương lai, Điện – Điện tử và Cơ khí sẽ tạo ra những thiết bị tự động thay thế hoàn toàn sức lao động con người. Chính vì vậy, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực lao động của ngành này ngày càng cao.

Xem thêm :  Miễn phí kỳ thi tiếng Anh đầu vào SIM - Duy nhất tại Du học INEC

du-hoc-ky-thuat-co-khi-psb

Ngành kỹ thuật không có khả năng thất nghiệp ở Việt Nam nhưng nếu bạn bạn luôn ấp ủ trở thành nhân vật quan trọng được săn đón và trả lương cao trong ngành này thì du học là “bệ phóng” hoàn hảo. Sinh viên du học ngành kỹ thuật còn rất ít. Đây là một lợi thế lớn cho những người nuôi ý định đi du học. Do có nguồn nhân công rẻ nên rất nhiều tập đoàn nước ngoài chuyên lĩnh vực điện – điện tử, cơ khí như Panasonic, Omron đầu tư xây dựng trụ sở sản xuất ở Việt Nam. Yêu cầu chất lượng tuyển dụng của các tập đoàn này rất cao cho những vị trí chuyên viên quản lý mà không phải sinh viên tốt nghiệp trong nước nào cũng có thể đáp ứng được. Du học ngành kỹ thuật ở PSB Singapore sẽ bắt kịp nhu cầu của những nhà tuyển dụng hàng đầu.

 Tham khảo thêm: Học phí và các chương trình đào tạo của PSB Singapore

 Ưu thế khi học ngành điện – điện tử và cơ khí ở PSB

Chương trình giảng dạy ngành Điện – Điện tử ở PSB được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức sâu rộng về kỹ thuật điện và điện tử, giúp sinh viên thích ứng với những thử thách và thay đôi nhanh chóng trong môi trường toàn cầu. Với ý tưởng độc đáo về ngành công nghiệp xanh sạch, chương trình đem lại những hiểu biết về nguồn năng lượng xanh đa dạng như mặt trời, gió pin nhiên liệu, sinh khối và thủy năng. Sinh viên sẽ được giới thiệu về công nghệ thực tiễn và duy trì để cải thiện hiệu suất năng lượng cũng như những kỹ thuật được dùng trong đo lường và quản lý năng lượng.

Xem thêm :  Nhận "lì xì" hấp dẫn từ Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

du-hoc-ky-thuat-dien-psbChương trình giảng dạy ngành Cơ khí được thiết kế để trang bị cho sinh viên muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật với kiến thức rộng rãi về nguyên lý và khái niệm kỹ thuật cơ khí, nhiệt động lực học, cơ khí lỏng, khoa học vật liệu và phân tích cấu trúc. Những lĩnh vực mới như kinh tế học kỹ thuật, công nghệ bảo trì, chọn lọc nguyên vật liệu và tự động hóa công nghiệp cũng được kết hợp đào tạo để trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Học viện PSB không những chú trọng vào giảng dạy lý thuyết mà rất quan tâm đến khả năng thực hành của sinh viên. Nhà trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, đặc biệt là những phòng máy thực hành dành cho sinh viên ngành kỹ thuật. Một triệu đô-la Mỹ cho mỗi phòng thực hành là con số không hề nhỏ về qui mô rộng lớn của PSB. Đồng thời, nhà trường rất tận tâm và có trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo của mình trong chương trình thực tập của sinh viên. PSB chọn lọc kỹ lưỡng các công ty kỹ thuật tin cậy làm đối tác để gửi sinh viên vào thực tập.

Nếu có dự định du học Singapore ngành kỹ thuật thì PSB sẽ là lựa chọn duy nhất đúng cho sinh viên, học sinh đam mê máy móc và các thiết bị điện tử.

Xem thêm :  Nộp hồ sơ tại Học viện PSB với cơ hội học bổng 2.000 SGD

psb-academy-singapore-inec

Tham khảo thêm: Học bổng ngành Điện – Điện tử tại Singapore

 Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email: hanh@inec.vn YM!: inec.tuvanonline4 Skype: inec.tuvanonline4

Website: www.inec.vn Fanpage: Hội du học Singapore