Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Trường Singapore » Đại học Tư Thục » Du học Singapore ngành Truyền thông tại Kaplan
kaplan

Du học Singapore ngành Truyền thông tại Kaplan

Đam mê truyền thông nên bất kể những khó khăn trong nghề, nhiều bạn trẻ vẫn quyết tâm theo đuổi. Làm việc mình đam mê không chỉ nhận về hứng khởi. Truyền thông đa phương tiện là một trong 5 nghề “nóng” nhất khi Việt Nam gia nhập WTO. Công việc không chỉ mang tính sáng tạo, thú vị mà lương của một người làm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện trung bình theo thống kê là1,000USD/tháng,chưa kể trên thực tế, cấp lãnh đạo trong ngành này có thu nhập vô cùng cao. 

sinh-vien-kaplanViệt Nam hiện nay thiếu hơn 17.000 chuyên gia truyền thông đa phương tiện và nhân lực cấp cao, đáp ứng vị trí lãnh đạo của các công ty lớn vẫn chưa đủ. Do đó, cơ hội được đề bạc, tiến cử trong ngành nghề này luôn rộng mở cho tất cả những ứng viên đủ bản lĩnh và năng lực. Du học Singapore ngành Truyền thông tại trường Kaplan vì sao lại trở thành lựa chọn số 1 cho sinh viên Việt Nam?

 Ở Kaplan Singapore, sinh viên được đào tạo tất cả những kỹ năng cần thiết nhất cho ngành Truyền thông đa phương tiện cũng như những kiến thức về tầm ảnh hưởng, vai trò, tầm quan trọng, kỹ thuật truyền thông hiệu quả với khách hàng và trên thị trường. Sinh viên có thể phát huy tối đa những kỹ năng, áp dụng những phương tiện và công cụ thích hợp để thúc đẩy hàng hóa và dịch vụ.Đặc biệt, Kaplan liên kết với Đại học Murdoch – một trong các trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc – để phát triển đào tạo nhóm ngành truyền thông. Sinh viên sẽ được củng cố và đào tạo chuyên sâu hơn, trang bị kiến thức và kỹ năng phân tích, sản xuất những sản phẩm truyền thông hiện đại lẫn truyền thống.

 communication

Điểm nổi bật trong đào tạo ngành Truyền thông ở Kaplan Singapore là sinh viên có thể chọn học chuyên ngành kép: Truyền thông và Marketing hoặc Truyền thông và Quan hệ công chúng với học phí và thời gian không thay đổi. Những sự kết hợp này đều cho thấy tính sáng tạo và tiến bộ, luôn nắm bắt xu thế ngành nghề của Kaplan. Truyền thông, Marketing và Quan hệ công chúng là những ngành có quan hệ bổ trợ. Sự kết hợp giữa chúng sẽ trang bị cho sinh viên Kaplan những thế mạnh nổi trội hơn sinh viên của trường khác. Đặc biệt: bạn sẽ tốt nghiệp với bằng kép ngành truyền thông do ĐH Murdoch cấp ngay tại Kaplan Singapore với chi phí thấp hơn 50%.

 Truyền thông và Marketing:

Chương trình này sẽ cung cấp cho sinh viên hiểu biết về lý thuyết marketing bằng cách áp dụng thực tiễn của quá trình trao đổi thị trường, phát triển sản phẩm, lên kế hoạch và định giá chiến lược, kết hợp giữa Marketing, Truyền thông và quản lý kênh phân phối. Bên cạnh những môn học về Truyền thông sinh viên phải học những môn bắt của ngành Marketing.

truyen-thong

 Truyền thông và Quan hệ công chúng:

Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên kiến thức phù hợp với cả hai ngành nghề Quan hệ công và Truyền thông. Sinh viên được cung cấp lý thuyết và thực hành quốc tế lấy điểm nhấn là đạo đức ngành Truyền thông. Bên cạnh việc học những kiến thức, kỹ năng về truyền thông đại chúng sinh viên còn được học về phát triển chiến lược quan hệ công chúng.

 Ngoài Murdoch Úc Kaplan còn liên kết với rất nhiều đối tác giáo dục danh tiếng trên thế giới. Tham khảo bài viết:UCD – đối tác liên kết giáo dục 2 thập kỷ qua của Kaplan Singapore

kaplan Ngày nay, không một công ty nào lại không cần đến truyền thông, không một tổ chức nào có thể hoạt động mà thiếu sự quảng bá hình ảnh. Đằng sau sự thành công đó là những chuyên viên truyền thông giỏi, tinh tế, nhạy bén trước những tình huống khủng hoảng truyền thông. Du học ngành truyền thông tại Kaplan là học những kỹ năng vượt qua thách thức để xây dựng cầu nối với công chúng.Nếu có đam mê với ngành Truyền thông, bạn hãy đến tham dự hội thảo du học Singapore sắp tới do INEC tổ chứcđể có cái nhìn sâu sắc về ngành học thời thượng này cùng các cơ hội học bổng hấp dẫn. Cập nhật tin tức về buổi hội thảo này tại Hội thảo du học Singapore

 Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn: 0934 09 44 11

Xem thêm :  Hội thảo Học viện Kaplan Singapore cùng nhiều suất học bổng ngành Nhà hàng khách sạn