Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Kinh nghiệm du học » Du học Singapore có nên học ngành cơ khí ?
iStock_000003707476Medium_0

Du học Singapore có nên học ngành cơ khí ?

trien-lam-du-hoc-malaysia

Du học Singapore có nên học ngành cơ khí ? Nếu bạn đang có ý định du học singapore với ngành cơ khí thì hãy kham khảo bài này.Sản xuất và đời sống xã hội muốn phát triển phải dựa vào sự phát triển của những ngành công công nghiệp. Do đó, cơ khí trở thành ngành kỹ thuật trọng điểm, được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất, là đòn bẩy giúp các ngành khoa học kỹ thuật khác phát triển. Trong tương lai nhu cầu nhân lực của ngành cơ khí ngày càng cao. Du học Singapore ngành cơ khí là quyết định đi đón đầu sự phát triển của thị trường việc làm.

Ở một đất nước đang chuyển mình sang công nghiệp hóa hiện đại hóa như Việt nam thì khả năng thất nghiệp trong ngành cơ khí hầu như rất khó. Nếu bạn yêu thích ngành Kỹ thuật và luôn mong muốn trở thành một kỹ sư cơ khí được săn đón và trả lương hấp dẫn tại những công ty sản xuất lớn như Panasonic, Omron…thì du học ngành cơ khí tại Singapore sẽ là “bước đệm” thành công.  


iStock_000003707476Medium_0Chương trình giảng dạy ngành Cơ khí được thiết kế để tranhg bị cho sinh viên muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật với kiến thức rộng rãi về nguyên lý và khái niệm kỹ thuật cơ khí, nhiệt động lực học, cơ khí lỏng, khoa học vật liệu và phân tích cấu trúc. Những lĩnh vực mới như kinh tế học kỹ thuật, công nghệ bảo trì, chọn lọc nguyên vật liệu và tự động hóa công nghiệp cũng được kết hợp đào tạo để trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.Do có nguồn nhân công rẻ nên rất nhiều công ty nước ngoài chuyên lĩnh vực cơ khí đầu tư xây dựng trụ sở sản xuất ở Việt Nam. Yêu cầu chất lượng tuyển dụng của nhóm công ty đa quốc gia về sản xuất công nghiệp này rất cao cho những vị trí chuyên viên quản lý mà không phải sinh viên tốt nghiệp trong nước nào cũng có thể đáp ứng được. Du học ngành cơ khí ở Singapore sẽ nắm bắt kịp thời nhu cầu của những nhà tuyển dụng hàng đầu.

Từ ngày 18/8/214 đến 23/8/2014 INEC sẽ tổ chức “Tuần lễ tư vấn du học Singapore khối ngành Kinh tế và Kỹ thuật” sinh viên có dự đinh du học Singapore ngành Cơ khí có thể đăng ký tham gia để tìm hiểu thêm thông tin về ngành nghề mình quan tâm.

Tham gia Tuần lễ tư vấn du học khối ngành Kinh tế và Kỹ thuật mỗi sinh viên đều có cơ hội nhận được những phần hỗ trợ hấp dẫn từ INEC:

–          Tặng vé máy bay

–          Giảm 50% Phí đăng ký nhập học

–          Miễn phí dịch thuật hồ sơ

–          Miễn phí kiểm tra tiếng Anh

–          Tham dự chương trình bốc thăm với nhiều phần quà hấp dẫn

Đặc biệt: Sinh viên có cơ hội trúng IPAD nếu nộp hồ sơ tại triển lãm

 

Xem thêm :  Du học Singapore vừa học vừa làm – Nên cân nhắc giữa lợi và hại

Vui lòng đăng ký để được tham dự triển lãm du học bằng những hình thức sau qua công ty du học singapore:

  1. Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411
  2. Đăng ký qua email: inec@inec.vn
  3. Đăng ký trực tuyến tại đây