Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Kinh nghiệm du học » Có nên du học Singapore ngành điện – điện tử ?
Hi-Tech-Wallpaper-3

Có nên du học Singapore ngành điện – điện tử ?

HighTechCoRepImageDu học Singapore Ngành Điện – điện tử đang trở thành một trong những ngành chủ đạo của khối Kỹ thuật. Du học Singapore ngành Điện – điện tử sẽ đem lại cho sinh viên Việt Nam những cơ hội việc làm đầy hứa hẹn trong một thập kỷ tới.

Điện – điện tử  là ngành kỹ thuật mũi nhọn, hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của sản xuất và đời sống. Trong tương lai, ngành Điện – điện tử sẽ tạo ra những thiết bị tự động thay thế hoàn toàn sức lao động con người. Chính vì vậy, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực lao động của ngành này ngày càng cao.


Ngành Điện – điện tử là một trong những ngành khó có khả năng thất nghiệp ở Việt Nam là một điều không cần bàn cãi nhưng nếu bạn bạn luôn ấp ủ trở thành nhân vật quan trọng được săn đón và trả lương cao trong ngành này thì du học là “bệ phóng” hoàn hảo. Sinh viên du học ngành Điện – điện tử còn rất ít đó là một lợi thế lớn cho những người nuôi ý định đi du học Singapore.

Hi-Tech-Wallpaper-3Chương trình giảng dạy ngành Cơ khí được thiết kế để tranhg bị cho sinh viên muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật với kiến thức rộng rãi về nguyên lý và khái niệm kỹ thuật cơ khí, nhiệt động lực học, cơ khí lỏng, khoa học vật liệu và phân tích cấu trúc. Những lĩnh vực mới như kinh tế học kỹ thuật, công nghệ bảo trì, chọn lọc nguyên vật liệu và tự động hóa công nghiệp cũng được kết hợp đào tạo để trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Xem thêm :  Kinh nghiệm của các sinh viên tham dự khóa học Bridging SMU (Phần 1)

Từ ngày 18/8/214 đến 23/8/2014 INEC sẽ tổ chức “Tuần lễ tư vấn du học Singapore khối ngành Kinh tế và Kỹ thuật” sinh viên có dự đinh du học Singapore ngành Điện – điện tử có thể đăng ký tham gia để tìm hiểu thêm thông tin về ngành nghề mình quan tâm.

Tham gia Tuần lễ tư vấn du học khối ngành Kinh tế và Kỹ thuật mỗi sinh viên đều có cơ hội nhận được những phần hỗ trợ hấp dẫn từ INEC:

–          Tặng vé máy bay

–          Giảm 50% Phí đăng ký nhập học

–          Miễn phí dịch thuật hồ sơ

–          Miễn phí kiểm tra tiếng Anh

–          Tham dự chương trình bốc thăm với nhiều phần quà hấp dẫn

Đặc biệt: Sinh viên có cơ hội trúng IPAD nếu nộp hồ sơ tại triển lãm

Vui lòng đăng ký để được tham dự triển lãm du học bằng những hình thức sau:

  1. Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411
  2. Đăng ký qua email: inec@inec.vn
  3. Đăng ký trực tuyến tạiđây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*