Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Tin tuyển sinh » Du học tại Singapore – Chương trình du học hè lý thú
ila-singapore

Du học tại Singapore – Chương trình du học hè lý thú

Bạn có kế hoạch gì vào mùa hè này? Tham gia những buổi học thêm tại trường để thầy cô “quản”? Tự mình khám phá những điểm đến mà bạn thích? Hoặc tham gia những lớp học hè “học trước kiến thức” để đạt thành tích giỏi hơn bạn bè?

Nếu bạn vẫn xem thành tích là những con số tròn trĩnh như điểm 9, điểm 10, bạn sẽ từ từ kém dần các kỹ năng xã hội cũng như những hiểu biết về thế giới quanh mình. Và nếu bạn tin rằng tự lựa chọn tương lai, hình thành những nhận thức của mình về xã hội và thế giới xung quanh là cần thiết, giúp bạn trưởng thành hơn thì với chương trình du học hè bạn thực sự sẽ có một mùa hè đúng nghĩa: vừa học, vừa chơi, vừa có tư duy tích cực và vừa tìm kiếm được những cơ hội thay đổi cho bản thân.

Cùng xem bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia các chương trình học hè lý thú này nhé:

1. Khám phá các kỳ quan thế giới

Đến với chương trình du học hè, bạn sẽ có cơ hội được thỏa sức chiêm ngưỡng những kỳ quan nổi tiếng trên thế giới, mở mang tri thức cùng các công trình kiến trúc như tượng Nữ thần Tự Do, kinh đô điện ảnh Hollywood (Mỹ), nhà hát Con sò Sydney (Úc), tháp đồng hồ Big Ben (Anh), tháp truyền hình Toronto (Canada), đảo Sentosa ( singapore )…, giúp bạn vừa học tập vừa giải trí một cách khoa học nhất.

Xem thêm :  Nộp hồ sơ SP Jain Singapore trước 10/10/2019 để nhận ưu đãi 500 USD

2. Nói tiếng Anh 24/7

Với việc học tập và giao tiếp thường ngày bằng tiếng Anh với thầy cô bản địa cùng các du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, bạn sẽ có cơ hội hoàn hảo để nâng cao, hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của bản thân, bổ sung thêm vốn từ vựng phong phú, phát âm chính xác, ngữ điệu chuẩn cùng ngôn ngữ hình thể phù hợp,…đưa bạn đến gần hơn với bạn bè quốc tế, nhanh chóng hội nhập phong cách sống của một công dân toàn cầu.

3. Trở thành công dân toàn cầu dẫn đầu các cơ hội

Trong môi trường giao lưu toàn cầu, đa văn hóa, đa sắc tộc như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau trên cùng một đất nước, trau dồi thêm kiến thức về văn hóa, xã hội của các quốc gia trên thế giới, từ đó mở rộng các mối quan hệ, nâng cao vốn sống, mở mang tầm nhìn đến một xã hội toàn cầu mới.

4. Trưởng thành và cải thiện kỹ năng sống tốt hơn

Tham gia chương trình, bạn có cơ hội tiếp xúc với những nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ , Úc, Singapore…, sẽ được thực hành nhiều hơn học lý thuyết, làm việc nhóm nhiều hơn hoạt động cá nhân, phát triển cân bằng cả thể chất và tinh thần, từ đó giúp cho bạn phát huy tính sáng tạo, tư duy logic, tự tin trong giao tiếp. Hơn nữa, sống xa gia đình giúp bạn nâng cao tính tự lập, tổ chức sắp xếp cũng như rèn luyện khả năng thích nghi với những tình huống phát sinh tạo nền tảng kinh nghiệm khi bước vào cuộc sống thực tế sau này.

Xem thêm :  Hội thảo du học Singapore 2013 – Cơ hội lấy bằng ĐH Anh quốc trong 12 tháng

Đến với những điều kỳ thú từ chương trình du học hè, bạn sẽ tự tin bước ra thế giới, mở những cánh cửa khác trong cuộc đời và bước đến một tương lai rộng mở bằng một  hành trang  vững chãi.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

TP.HCM: 1900 636 990

Đà Nẵng: 1900 636 990

Theo Infonet