Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » News » Nhận bằng Đại học top 2% thế giới – Đại học Murdoch từ Kaplan Singapore

Nhận bằng Đại học top 2% thế giới – Đại học Murdoch từ Kaplan Singapore

Xu thế liên kết giáo dục đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược nâng cao uy tín và chất lượng của các nền giáo dục lớn trên thế giới. Nếu bỏ qua một hệ thống liên kết đào tạo mở và năng động gồm nhiều đối tác có uy tín, chất lượng giảng dạy trên thế giới rất dễ dẫn đến tình trạng tụt hậu về chất lượng đào tạo. Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore là một trong những nhà giáo dục đạt được sự thành công trong quá trình xây dựng hệ thống đối tác. Các đối tác của Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore đều là những trường danh tiếng, một trong số đó phải kể đến Đại học Murdoch Úc – nằm trong top 2% những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Danh tiếng vượt trội của Murdoch

Giữ vai trò là trường Đại học hàng đầu nước Úc, Đại học Murdoch là một trường năng động, hiện đại với danh tiếng toàn cầu về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2012/2013, Đại học Murdoch nằm trong top 2% của khoảng 10.000 trường Đại học, Cao đẳng trên thế giới, cũng là một trong hai trường Đại học ở Tây Úc lọt vào bảng xếp hạng danh giá này.kaplan-nhan-bang-dai-hoc-top

Đại học Murdoch được đưa vào danh sách một trong những chọn lựa học thuật hàng đầu về bậc đào tạo Đại học và được nhận chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về đào tạo bậc sau Đại học bởi Hiệp hội các trường đào tạo bậc sau đại học của Úc (CAPA,2010).

Xem thêm :  Cơ hội học bổng mới nhất du học Singapore tại Học viện PSB

Năm 2012, Đại học Murdoch nhận giải “xuất sắc” về nghiên cứu với 85% các công trình nghiên cứu được công nhận trên thế giới.

Hội tụ đầy đủ những ưu thế của một trường Đại học chất lượng thế giới, Murdoch luôn là lựa chọn tin cậy nếu sinh viên muốn nhận bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Tham khảo thêm thông tin về học phí cũng như chương trình đào tạo của trường tại học viện kaplan Singapore

Những chương trình liên kết giữa Kaplan và Murdoch

Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore và Đại học Murdoch liên kết giảng dạy ở những ngành được đào tạo mạnh nhất của trường về Thương mại, Truyền thông, Du Lịch, Khoa học máy tính.

Học tập tại Tập đoàn Kaplan Mỹ tại Singapore, sinh viên sẽ dễ dàng lấy bằng cử nhân về các chuyên ngành thương mại của Đại học Murdoch Úc: Kế toán, Kế toán – Ngân hàng, Kế toán – Tài chính, Kế toán – Quản lý, Kế toán – Marketing. Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên khiến thức chuyên sâu về kế toán cũng như một phần kiến thức bổ trợ về quản lý trong kinh doanh.

Về chương trình Kinh doanh, Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ tại Singapore cho phép sinh viên học tập theo chuẩn chương trình của Đại học Murdoch gồm những chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế – tài chính, Kinh doanh quố tế – Quản trị du lịch & nhà hàng khách sạn, Kinh doanh quốc tế – Quản lý, Kinh doanh quốc tế – marketing. Sinh viên sẽ được học về môi trường kinh doanh toàn cầu và tác động chính trị, văn hóa, xã hội của những nền kinh tế lớn như Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Nhật đến môi trường kinh doanh quốc tế.

Xem thêm :  Hội thảo ngành Tài chính ngân hàng – ngành học nhiều triển vọng

kaplan-nhan-bang-dai-hoc-top-2Chương trình đào tạo ngành truyền thông là sự kết hợp logic giữa doanh nghiệp – thị trường – kinh doanh và khách hàng – xã hội – giá trị cộng đồng. Sinh viên có thể chọn một trong những kết hợp sau: Marketing – Quan hệ công chúng, Truyền thông & đa phương tiện – marketing, Truyền thông & đa phương tiện – Quan hệ công chúng. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu để làm việc trong môi trường truyền thông & đa phương tiện hiện đại. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng phân tích trong bối cảnh truyền thông truyền thống và hiện đại.

Chương trình ngành Du lịch – khách sạn lấy kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn làm trọng tâm giảng dạy, kết hợp với những chuyên ngành hỗ trợ khác như: Quản lý lữ hành & sự kiện, Quản trị nhân sự, Marketing, Quan hệ công chúng. Sinh viên sẽ phát kiến thức rộng về kinh tế, xã hội, chính trị thế giới dựa trên nền tảng kiến thức xã hội để phục vụ cho mục tiêu giáo dục hướng đến sự phát triển bền vững của ngành du lịch.

Chương trình khoa học máy tính sẽ chuẩn bị kiến thức cho sinh viên trong lĩnh vực bảo mật hệ thống thông tin. Sinh viên sẽ được giảng dạy về quản lý và bảo vệ thông tin, phát triển kỹ năng phân tích dữ liệu và kỹ năng quản lý bảo mật thông tin.

Xem thêm :  Du học ngành kinh doanh số tại Học viện Kaplan Singapore

Sự liên kết giáo dục giữa Tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ và Đại học Murdoch sẽ là giải pháp giáo dục tối ưu nhất cho những sinh viên muốn học tập trong môi trường giáo dục quốc tế năng động và lấy bằng của trường Đại học danh tiếng.

Ngoài Đại học Murdoch, Kaplan còn có những đối tác giáo dục có thế mạnh hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo khác cung cấp cho sinh viên vô số những lộ trình học tập phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân.

Tham khảo bài viết UCD – đối tác giáo dục hai thập kỷ qua của Kaplan

 Sắp tới Tập đoàn giáo dục Kaplan phối hợp cùng INEC tổ chức buổi hội thảo du học sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những chương trình liên kết chất lượng cao và những đối tác giáo dục danh tiếng của Kaplan.

 Tham khảo thêm những thông tin khác tại Du học Singapore

 Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG  tại VIỆT NAM để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:inec@inec.vnYM:inec.tuvanonline4 – Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vn Facebook:Du học Singapore