Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » News » Du học Singapore rộng mở con đường du học Úc

Du học Singapore rộng mở con đường du học Úc

Đại học công lập Curtin là một lựa chọn chuẩn mực cho lộ trình du học Singapore. Bạn sẽ trở thành tân sinh viên của trường Đại học top 3% thế giới.

Đại học công lập Curtin không chỉ là trường Đại học lớn nhất Tây Úc mà còn là một trường Đại học điển hình cho sự giao thoa văn hóa bắt nhịp cùng xu thế toàn cầu. Với lịch sử đáng tự hào và tương lai đầy triển vọng, Đại học công lập Curtin được công nhận trên toàn thế giới, là đỉnh cao học vấn mà sinh viên mong muốn chinh phục.

Sinh viên châu Á cũng có thể trở thành một thành viên của ngôi trường danh tiếng này bằng con đường du học Singapore mà không cần sang tận châu Úc xa xôi. Đại học công lập Curtin tại Singapore trực thuộc Đại học công lập Curtin Úc. Nói cách khác, Đại học công lập Curtin tại Singapore là giải pháp giáo dục được thiết kế nhằm mục đích giúp sinh viên châu Á vẫn có thể nhận bằng danh giá của Curtin với chi phí tiết kiệm.

du-hoc-curtin-singapore-inec

Trên cả danh tiếng là chất lượng đích thực
50.000 sinh viên từ 125 quốc gia trên thế giới đều có chung lựa chọn nĐại học công lập Curti là ngôi trường để khởi đầu và phát triển sự nghiệp. Điều gì khiến 50.000 sinh viên trên khắp thế giới cùng đưa ra quyết định trở thành sinh viên Đại học Curtin nếu không phải vì danh tiếng toàn cầu và chất lượng thực thụ của chương trình giảng dạy? Những công nhận khách quan từ các tổ chức đo lường giáo dục quốc tế chính là thước đo chuẩn mực cho uy tín của Đại học công lập Curtin:
– Theo xếp hạng của QS Rankings 2013/2014, Đại học Curtin thuộc top 25 trường Đại học danh tiếng trên thế giới dưới 50 tuổi
– Theo xếp hạng của Time Higher Education 2013/2014, Đại học Curtin thuộc top 100 những trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới
– Theo đánh giá của Academic Ranking of World Universities 2013, Đại học Curtin đứng trong top 5% trường Đại học danh tiếng thế giới
du-hoc-curtin-singapore–  Bảng xếp hạng QS Rankings 2013/2014 còn xếp Curtin thuộc Top 3% các trường hàng đầu thế giới
– Ngành Kế toán – Tài chính của trường Đại học Curtin được QS Rankings 2013/2014 xếp vào top 100 những trường đào tạo tốt nhất thế giới
– QS Rankings 2013/2014 còn đánh giá ngành Truyền thông đa phương tiện của Đại học Curtin nằm trong top 100 những ngành đào tạo tốt nhất thế giới
– Khoa kinh doanh của Đại học Curtin được đánh giá nằm trong top 10 những khoa Kinh doanh chất lượng nhất nước Úc theo Eduniversal Ratings and Rankings 2013
– Curtin có chương trình Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế nằm trong top 3 và Thạc sỹ Logistics & Cung ứng hậu cần nằm trong top 2 những chương trình đào tạo tốt nhất nước Úc theo Eduniversal Ratings and Rankings 2013

Xem thêm :  Du học Singapore chuyển tiếp Úc cùng Kaplan Singapore

Đại học công lập Curtin luôn giữ được thứ hạng cao trong những bảng xếp hạng đánh giá học thuật thế giới. Danh tiếng và chất lượng của trường không chỉ được biết đến trong lịch sử gần 50 năm thành lập mà Đại học công lập Curtin còn khẳng định chỗ đứng của mình trong thế kỷ 21 cũng như sẽ tiếp tục tỏa sáng ở tương lai. Do đó, sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể yên tâm với chọn lựa du học Singapore tại Đại học Curtin.

Lan tỏa giáo dục chất lượng Úc tại Singapore
Đại học Curtin tại Singapore là một phân viện có quan hệ mật thiết với Đại học Curtin Úc. Cấu trúc chương trình học đồng nhất nhưng ưu điểm vượt trội của Đại học Curtin tại Singapore là sinh viên sẽ được học tăng cường ba học kỳ trong một năm học do đó, có thể rút ngắn lộ trình học tập và tiết kiệm 50% chi phí.

Mặc dù là một trường Đại học mang tầm vĩ mô nhưng lớp học của Đại học Curtin được thiết kế ở mức độ vi mô. Sĩ số lớp học lý tưởng để giảng viên dễ dàng truyền đạt kiến thức và tận tình theo sát mức độ tiếp thu kiến thức của mỗi sinh viên. Tối tiểu hóa số lượng sinh viên trong một lớp học sẽ tối đa hóa hiệu suất học tập. Độ tương tác trong dạy và học, khả năng thẩm thấu bài giảng của sinh viên sẽ được nâng cao.

Xem thêm :  Du học Singapore 2013 – Miễn phí ký túc xá và hỗ trợ học phí cho sinh viên

du-hoc-curtin-singapore-inec-1Một môi trường học hiệu quả sẽ mất đi sự hoàn hảo nếu thiếu cơ sở vật chất phục vụ tối đa cho giáo dục. Nhưng sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính tiện nghi và mức độ hài lòng về hiệu suất học tập ở Đại học Curtin. Các phòng học được lắp đặt thiết bị giảng dạy tương tác trực quan tân tiến nhất. Bên cạnh thư viện truyền thống, Đại học Curtin Singapore đã hệ thống hóa thành công thư viện trực tuyến. Không chỉ đầu tư cho học tập, Đại học Curtin còn chú trọng đến môi trường vui chơi, giải trí cho sinh viên với phòng tập thể thao, câu lạc bộ, sân chơi trong nhà và ngoài trời.

Du học Singapore rộng mở con đường du học Úc. Sinh viên Đại học Curtin tại Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp du học ở những trường Đại học ở Úc hoặc những trường uy tín trên thế giới. Nếu du học Singapore là lựa chọn duy nhất của sinh viên thì sinh viên Curtin vẫn có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp tại Curtin Úc.

Đại học công lập Curtin có danh tiếng, có điều kiện hoàn hảo; sinh viên chỉ việc nỗ lực học tập để tốt nghiệp với tâm bằng loại ưu.

Lý do nào sẽ thuyết phục bạn chọn Đại học công lập Curtin Singapore?
– Sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp đồng nhất với Đại Học Curtin – Úc nhưng với chi phí rẻ hơn tại Úc.
– Sinh viên có thể chọn rút ngắn chương trình học (2 năm đối với Cử nhân và 1 năm đối với Thạc sỹ)
– Chương trình dự bị Đại Học cho sinh viên hoàn thành chương trình lớp 11.
– Bằng kép: sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học.
– Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm việc làm.
– Tiết kiệm gần 50% học phí so với học phí tại Úc

Xem thêm :  Học bổng trọn khóa cử nhân tại SIM trị giá 100%

Liên hệ với ĐẠI DIỆN TRƯỜNG  tại VIỆT NAM để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất:

Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411
Email:inec@inec.vnYM:inec.tuvanonline4 – Skype:inec.tuvanonline4
Website:www.inec.vn Facebook:Du học Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*