Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Buổi họp mặt ấm cúng của cựu sinh viên JCU Singapore tại Việt Nam
gap-cuu-sinh-vien-jcu-singapore-inec

Buổi họp mặt ấm cúng của cựu sinh viên JCU Singapore tại Việt Nam

cuu-sinh-vien-dai-hoc-jcu-singapore“Nếu gia đình là gốc rễ nuôi lớn một con người thì giáo dục sẽ là hoa, là quả, là cành. Giáo dục cho bạn kiến thức để trở thành những con người khác nhau trong xã hội. Khi nhìn vào sự thành công của các em ở mọi lĩnh vực, tôi tự hào rằng JCU đã hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình.” Đó là mở đầu bài phát biểu của hiệu trưởng Đại học JCU trong buổi tối họp mặt cựu sinh viên thân mật diễn ra vào lúc 19g30 ngày 23/7/2014 tại khách sạn Sheraton. Xếp lại những công việc còn dang dở nơi công sở gần 40 cựu sinh viên từng theo học tại JCU Singapore đã đến tham dự với cảm xúc hân hoan như được về nhà. Tham dự với vai trò người đồng hành trong chặn đường du học của sinh viên INEC vui chung niềm vui hội ngộ giữa thầy và trò trường Đại học JCU Singapore.

JCU không chỉ là một trường Đại học mà còn là ngôi nhà chung của sinh viên

cuu-sinh-vien-dai-hoc-jcu-singapore. Buổi họp mặt cựu sinh viên JCU Singapore tại Việt Nam đã diễn ra với không khí vô cùng thân gần và ấm cúng. Đây là dịp để những cựu sinh viên gặp gỡ, nhắc nhớ kỉ niệm của những tháng năm học tại Đại học JCU Singapore. Chị Mai Linh – sinh viên ngành Marketing niên khóa 2010 – 2011 hiện đang là giảng viên tại trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật chia sẻ: “Tôi nhớ hoài người bạn Ấn Độ sống cùng tôi trong căn phòng tại ký túc xá JCU. Vì không thể phát âm đúng tiếng Việt nên bạn ấy đọc tên Mai Linh thành “Smiling”. Thực sự, khi nghĩ đến những ngày tháng được gọi với cái tên thân thiết đó tôi đã cười rất nhiều.”

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian học tại JCU Singapore, chị Hoàng Oanh từng theo học khóa Thạc sỹ Kế Toán ở JCU, hiện đang là giảng viên của trường Đại học Sài Gòn hồi tưởng: “Đó hẳn là những buổi dã ngoại được trường tổ chức, chúng tôi đã đi đến rất nhiều nơi những chuyến đi luôn khiến chúng tôi gần gũi và chia sẻ với nhau không chỉ về việc học ở trường mà cả những vui buồn bên ngoài lớp học.”

Chính hiệu trưởng cũng đã gợi nhắc về tinh thần gia đình tại trường Đại học trong bài phát biểu của mình “JCU không chỉ là một ngôi trường Đại học, Chúng ta đã và đang là một gia đình lớn – gia đình JCU.”

Tốt nghiệp, đi làm, trở về Việt Nam nhưng vẫn là thành viên thân thiết của JCUgap-cuu-sinh-vien-jcu-singapore-inec

Đối với mỗi cựu sinh viên, tốt nghiệp trở về Việt Nam không bao giờ mang ý nghĩa đặt dấu chấm hết cho mối liên hệ gắn bó với Đại học JCU. Cuộc sống, công việc bận rộn không làm cho mối quan hệ bè bạn, thầy cô của mỗi cựu sinh viên tại JCU xa cách. Gặp lại nhau tại buổi họp mặt, họ vẫn tay bắt mặt mừng, vui vẻ nói cười như ngày đầu làm tân sinh viên Đại học JCU. Sau khi tốt nghiệp và tìm thấy những công việc có vị trí cao trong xã hội họ vẫn không ngừng giúp đỡ thế hệ trẻ sinh viên Việt Nam trong những ngày đầu học tập ở JCU.

Tại buổi họp mặt, hiệu trưởng đã trực tiếp trao những giải thưởng khích lệ các cựu sinh viên từng có những đóng góp cho hội sinh viên Việt Nam – JCU. Anh Nguyễn Dũng Tuấn từng theo học Thạc sỹ IT khóa 2006 tại JCU, hiện đang là một chuyên gia xuất sắc về công nghệ thông tin nhận giải “Big Brother & Role Model”. Anh Nguyễn Minh Hoàng – Cử nhân Kinh doanh khóa 2013 hiện đang công tác tại Tổng Công Ty Dầu Khí Việt Nam được nhận giải “Best Caring Brother”.

INEC hân hạnh nhận giải “Vietnamese student’s choice”

inec-cung-dai-dien-truong-jcu

Chuyên viên INEC (Trái) cùng giám đốc tuyển sinh Đại học JCU

Hiện diện trong buổi họp mặt với vai trò là thành viên danh dự của trường Đại học JCU, INEC được trao giải “Vietnamese student’s choice” do chính sinh viên Việt Nam theo học tại Đại học JCU Singapore bầu chọn. Trong nhiều năm liền, Đại học JCU chọn INEC là đối tác chiến lược của JCU tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Năm 2013, tại hội nghị các đại diện toàn cầu thường niên diễn ra vào tháng 1 nơi hội tụ 93 đại diện tuyển sinh của JCU từ 20 quốc gia trên toàn thế giới, INEC đã giành được danh hiệu cao quý “Đối tác tốt nhất của Đại học công lập JCU” cho những đóng góp, hỗ trợ sinh viên Việt Nam học tập ở Đại học JCU – Singapore.

 

Xem thêm :  Chọn ngành học phù hợp khi đến với Học viện SIM Singapore

 Tham khảo thêm những thông tin về trường tại du học singapore

 

 Liên hệ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG  tại VIỆT NAM để được hỗ trợ và tư vấn thông tin mới nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.vn YM:inec.tuvanonline4Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vn Facebook:Du học Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*