Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Cẩm nang du học » Những ưu điểm khóa sau đại học của SIM
dai-hoc-london

Những ưu điểm khóa sau đại học của SIM

Học viện SIM là một học viện tư có quy mô lớn nhất Singapore với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đồ sộ không thua kém những trường đại học công lập. Hơn thế nữa, SIM có một hệ thống đối tác giáo dục lớn mạnh và danh tiếng trên toàn cầu.

Một trong số đó phải kể đến Đại học London một trường sánh ngang với Đại học Cambridge và Oxford. Chương trình sau đại học của Đại học London được đào tạo tại khu học xá SIM sẽ cho phép sinh viên lấy bằng sau đại học của Đại học London.

dai-hoc-london

Những chương trình được đào tạo

Chương trình kế toán

Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã có kiến thức nền về kế toán và tài chính mong muốn nâng cao trình độ của mình và những sinh viên có văn bằng đầu tiên thuộc một lĩnh vực tổng quát mong muốn nhận được kiến thức chuyên biệt của ngành kế toán.

Chương trình ngân hàng

Chương trình được thiết kế phù hợp với người học đang làm việc tại ngân hàng và các trụ sở tài chính. Chương trình như một bệ phóng giúp những sinh viên có nhu cầu mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Chương trình kinh tế

Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kiến thức mở rộng trong lĩnh vực kinh tế cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Khóa học này được nhiều nhà phân tích kinh tế, nhà nghiên cứu và các nhà kinh tế học tham gia.

Xem thêm :  Lý do nào thuyết phục bạn du học Singapore ngành tâm lý học?

Sinh viên mới tốt nghiệp có thể chọn lựa nghề nghiệp liên quan tới bất động sản, đầu tư hoặc quản lý nguồn nhân lực…

Chương trình tài chính

Chương trình thu hút sinh viên là những người làm trong lĩnh vực hoạch định tài chính, ngân hàng, thương mại và đầu tư hoặc những người mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc.

Chương trình hệ thống thông tin

Chương trình tập trung vào phương pháp sử dụng máy tính phục vụ trong kinh doanh và tổ chức quản lý. Chương trình được đào tạo liên quan mật thiết đến quản lý hệ thống thông tin và cố vấn quản lý trong hệ thống IT hoặc IS. Chương trình cũng phù hợp với những người đang làm việc trong lĩnh vực phần mềm hoặc quản lý hệ thống.

le-tot-nghiep-sim

Chương trình quản lý hệ thống

Chương trình cung cấp cho người học những kiến thức tổng quát về lý thuyết lẫn thực hành về quản lý. Khóa học này thu hút những người chưa có kiến thức nền về  kinh doanh có nhu cầu nâng cao hiểu biết về quản lý.

Chương trình thuật toán

Chương trình giới thiệu mở rộng những kỹ thuật liên quan đến toán học thuần túy, đại số tuyến và những lĩnh vực toán học khác. Sinh viên sẽ có thể áp dụng kiến thức đã học vào những lĩnh vực liên quan đến kinh tế, khoa học thống kê.

Chương trình khoa học xã hội

Xem thêm :  Đi du học tại Singapore lựa chọn cần có sự suy nghĩ kỹ lưỡng

Chương trình được thiết kế dành cho những người có mong muốn củng cố kiến thức về khoa học xã hội với văn bằng được Đại học London công nhận.

Khóa học sau Đại học phù hợp với những đối tượng nào?

Chương trình sau Đại học hướng đến 3 nhóm đối tượng sau:

  • Những sinh viên có mong muốn thu được những kiến thức trong một lĩnh vực cụ thể
  • Những sinh có bằng cử nhân nhưng muốn mở rộng kiến thức trong những lĩnh vực khác
  • Những người đã có bằng cử nhân Đại học nhưng không được các trường UK chấp nhận

Cơ hội việc làm:

Những sinh viên tốt nghiệp khóa sau đại học có cơ hội mở rộng lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Ví dụ như: những bạn học kỹ thuật có thể dùng bằng sau đại học về tài chính để học thạc sỹ tài chính.

Liên hệ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH của HỌC VIỆN SIM  tại VIỆT NAM để nhận thông tin mới nhất:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines)

Hotline :  093 409 3311 – 093 409 4411

Email: inec@inec.vn – YM:inec.tuvanonline4 – Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vnFacebook:Du học Singapore