Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Học bổng du học Singapore 2022 » Học bổng khác » Săn học bổng du học Singapore với học viện ERC
ERC

Săn học bổng du học Singapore với học viện ERC

Để khuyến khích tinh thần học tập của học sinh, sinh viên ERC tăng cường trao học bổng ngôn ngữ trị giá 250 SGD và nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7.

–  Miễn 160.5 SGD (Bao gồm GST) phí đăng kí nhập học

–  Tặng một Tablet

–  Miễn phí một khóa học ngôn ngữ trị giá 250 SGD (Tiếng Hoa, Nhật, Hàn,…)

–       Giảm học phí: 2,000 SGD cho sinh viên có GPA>=7.0 và 1,000 SGD cho sinh viên có GPA<7.0

–  Tặng thẻ gym membership trị giá 1,200-3,600 SGD

Với học bổng ngôn ngữ sinh viên có thể tự do chọn lựa thứ tiếng mà mình muốn học. Sinh viên nên chọn học bổng tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ hai của mình.

 

Điều kiện để nhận được học bổng

– Học phí sinh viên thanh toán tối thiểu lần đầu  8,560 SGD (không bao gồm học bổng). Học phí nếu có dư thì sẽ được trừ vào khóa học tiếp theo và không được hoàn lại.

–  Riêng đối với chương trình dự bị FCBA: SV phải đăng kí ít nhất 2 khóa tiếng Anh + FCBA.

–  Nhanh  chóng đóng lệ phí đăng ký từ 07/7/2014 – 30/7/2014 để nhận được những ưu đãi khuyến học cực hấp dẫn trên.

ERCHọc viện ERC (ERCI) được thành lập vào năm 2003 bởi ERC Holdings (ERC) để cung cấp một nền giáo dục hướng đến sự khác biệt và nâng cao uy tín của ERC trong dịch vụ giáo dục tại Singapore. ERC Holdings được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân thành công vào năm 1999 để nuôi dưỡng nền văn hóa kinh doanh mạnh mẽ ở châu Á. ERC luôn trao những cơ hội học bổng du học Singapore để sinh viên có cơ hội học tập ở một trong những học viện tốt nhất Singapore.

Xem thêm :  Hội thảo Đại học Curtin - Học bổng Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ

 

Mục tiêu chính của ERC là đào tạo một thế hệ mới các nhà lãnh đạo kinh doanh được trang bị kỹ năng phân tích và giải quyết các thách thức kinh doanh trong môi trường cạnh tranh thực tế. Du học Singapore ở ERC sẽ là một lựa chọn hợp lý cho sinh viên.

ERC Holdings và ERCI có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Singapore (WDA) và Tổng cục Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC Holdings là một ” Đối tác chiến lược” của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) trong sự đánh giá cao những nỗ lực để thúc đẩy sự tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore. Tham khảo bài viết: Học bổng du học Singapore

 

Cho đến nay, với hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp, ERC đã đào tạo ra những nhà lãnh đạo và đóng góp định hình thế giới kinh doanh. Phương pháp tiếp cận dựa trên thị trường để giáo dục kinh doanh của ERC đã “cho ra lò” những thế hệ sinh viên tự tin, có năng lực lãnh đạo doanh nghiệp có khả năng phân tích và giải quyết các thách thức kinh doanh thực tế. ERC mang thị trường vào lớp học. Tham khảo bài viết: Vì sao chọn du học Singapore?

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Xem thêm :  Nhận học bổng trị giá đến 4500 SGD tại Học viện PSB

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.vnYM!:inec.tuvanonline4Skype:inec.tuvanonline4

Website:www.inec.vnFacebook:Du học Singapore

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*