Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Kinh nghiệm du học » Du học singapore – chương trình thực tập quốc tế
thuc-tap-quoc-te

Du học singapore – chương trình thực tập quốc tế

Thực tập nước ngoài hưởng lương và vừa học vừa làm là xu hướng du học mới giúp bạn có cơ hội làm việc tại công ty quốc tế để trải nghiệm cuộc sống, trao đổi văn hóa, nâng cao tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm.

Hiện, các tập đoàn du lịch, chuỗi nhà hàng khách sạn và bán lẻ lớn tại Singapore và Canada đang chào đón thực tập viên từ Việt Nam với mức lương thực tập từ 19 triệu đồng đến 40 triệu một tháng.

Nếu các bạn muốn có bằng cấp quốc tế sau khi tham gia chương trình thì “Vừa học vừa làm” là sự lựa chọn tốt. Tại Singapore, các bạn có thể tham gia khóa cao đẳng quản lý nhà hàng khách sạn trong 6 tháng và thực tập hưởng lương trong 6 tháng tiếp theo. Tại Canada, các bạn có thể tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp (đến cấp độ trung bình khá) và sau đó sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương 10 CAD đến 14 CAD một giờ. Chương trình được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi (từ 18 tuổi) và trình độ (tốt nghiệp cấp 3) với mức học phí thấp để phù hợp khả năng tài chính của bạn.

Nếu muốn có bằng đại học Anh được công nhận quốc tế trong thời gian ngắn, bạn nên đăng ký khóa chuyển tiếp đại học. Chỉ cần học hết lớp 11 tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào chương trình dự bị đại học với rất nhiều ngành nghề và cơ hội lấy bằng đại học Anh chỉ trong 2 đến 3 năm học. Hơn nữa, các bạn có thể lựa chọn học tại Singapore để tiết kiệm đến 2/3 chi phí, đồng thời không yêu   singapore cầu chứng chỉ tiếng Anh và tỷ lệ đạt visa 100% (không phỏng vấn visa) mà bằng cấp tương đương với học ngay tại Anh.

Xem thêm :  Du học singapore ngành công nghệ thông tin có tốt không?

Với kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế, NTT Works và NTT Edu (thuộc tập đoàn NTT) là các đơn vị chuyên tổ chức các chương trình thực tập, vừa học vừa làm và du học cấp tốc tại Singapore và Canada.

Hội thảo và gặp gỡ tư vấn, trao đổi về chương trình sẽ được tổ chức lúc 10h ngày 3/11 tại Lầu 3 tòa nhà Thảo Điền, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tham dự hội thảo, các bạn có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường, được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các cơ hội du học cấp tốc lấp bằng đại học Anh, thực tập và vừa học vừa làm tại Singapore và Canada. Đăng ký thực tập ngay trong ngày hội thảo sẽ được giảm ngay 20% phí đăng ký.

Ngày 15 và 16/11/2012, đại diện chuỗi nhà hàng của Singapore sẽ đến Việt Nam phỏng vấn trực tiếp tuyển thực tập viên. 60 suất thực tập tại Singapore dành riêng cho thực tập viên đến từ Việt Nam. Cơ hội nhận các học bổng internship Singapore lên đến 1.500 USD. Đăng trước ngày 13/11.

Liên hệ: Văn phòng NTT

Tòa nhà Thảo Điền, tầng 10, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận.Bình Thạnh, TP HCM hoặc ĐT số (08) 3841.3327 / 28 / 29

Email: ntteduandwork@gmail.com ; recruitment@nttworks.vn

Website: www.nttworks.vn – www.nttedu.com

(Nguồn: NTT)