Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Kinh nghiệm du học » Du học singapore ngành công nghệ thông tin có tốt không?

Du học singapore ngành công nghệ thông tin có tốt không?

Bạn đã xác định được niềm đam mê của mình thuộc về lĩnh vực Công nghệ thông tin và đang muốn tìm một ngôi trường đào tạo thật tốt chuyên ngành này. Bạn cũng đang ấp ủ ước mơ được đi du học thì Singapore sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại đây bạn có thể chọn cho mình một học viên danh tiếng, nơi bạn sẽ được truyền thụ kiến thức và kỹ năng để mở rộng thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tại sao nên chọn Singapore?

IT là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất Thế giới và tiếp tục lớn mạnh hàng năm. Nhu cầu nhân lực về ngành này đang ngày càng lớn nên với việc có được tấm bằng này sẽ mở ra cho bạn rất nhiều nghề nghiệp.

Có rất nhiều các ngành công nghiệp đang rất phát triển tại Singapore nhưng ngành công  nghệ thông tin đang hứa hẹn phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai.

Cùng xem tại: Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin

Ngành công nghiệp CNTT ở các quốc gia Đông Nam Á gần đây đang rất mạnh và có rất nhiều doanh nghiệp CNTT trên toàn thế giới đang rót vốn đầu tư vào các công ty tại Singapore, gần đây nhất là General Motor. Các doanh nghiệp IT, từ các nhà tư vấn IT cho đến các nhà cung cấp mạng, phát triển phần mềm, nhà cung cấp mạng không dây đều hoạt động rất hiệu quả tại Singapore (Singapore hiện là một trong những quốc gia có nền kinh tế đang bùng nổ và vô cùng tiềm năng và ngành IT).

Xem thêm :  Du học Singapore: các khả năng hỗ trợ tài chính

Việc làm:

Tại Singapore bạn cần có giấy phép làm việc để có thể đi làm. Không quá khó để xin được giấy phép này. Có được giấy phép này cộng với những kinh nghiệm bạn có được trong quá trình đi làm thêm khi còn đang đi học bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp năng lực ngay sau khi tốt nghiệp.

Các doanh nghiệp tại Singapore cũng đang tìm kiếm lao động nước ngoài nên cơ hội bạn có thể ở lại Singapore làm việc sau khi tốt nghiệp lại càng được mở rộng.

Tại một đất nước đang bùng nổ về ngành công nghệ thông tin  thì Singapore  thật sư là một lựa chọn để bạn bước tiếp tới một bước tới tương lai xán lạn của mình.