Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Lịch hội thảo » Hội thảo du học Singapore 2013 – Bằng cấp Đại học danh tiếng với chi phí thấp

Hội thảo du học Singapore 2013 – Bằng cấp Đại học danh tiếng với chi phí thấp

 Cấp 24 suất học bổng mỗi năm cho SV, Kaplan Singapore – Top 1 trường tư được yêu thích nhất  năm 2012 – thực sự là một điểm dừng đúng đắn giúp bạn có trong tay bằng tốt nghiệp từ các trường hàng đầu tại Anh, Úc, Ireland… với lộ trình ngắn nhất, tiết kiệm nhất nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo! Hãy tham dự buổi hội thảo của trường cùng INEC để tìm hiểu thêm những thông tin hấp dẫn này:

Hội thảo sẽ được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột và TP. Pleiku:

TP. Buôn Ma Thuột:

Thời gian: 18g00, thứ sáu – ngày 10/5/2013

Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê: Số 1 – 3 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

TP. Pleiku:

Thời gian: 16g00, thứ bảy – ngày 11/5/2013

Địa điểm: Khách sạn Sê San: Số 89 Hùng Vương, TP. Pleiku, Gia Lai

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 361 453 – 0906 723 523

Khi tham dự hội thảo, quý phụ huynh và các em HSSV còn có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn như: USB 8G, thẻ Ezlink, thú nhồi bông, sổ ghi chú, bút …

INEC MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ, DỊCH THUẬT

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Hơn 50% SV theo học tại Kaplan đã giới thiệu trường với bạn bè và người thân của họ cùng đến học. Đáng chú ý hơn, trong năm 2012,kaplan-2 Kaplan Singapore còn dẫn đầu trong cuộc bình chọn trường tư được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học (theo bảng xếp hạng 2012 của Jobscentral Learning Rankings and Survey). Để biết 3 trong số những lý do thuyết phục nhất khiến hàng ngàn SV quốc tế chọn Kaplan Singapore hãy tham khảo bài viết tại Du học Singapore.

Xem thêm :  Học bổng trọn khóa cử nhân tại SIM trị giá 100%

Luôn hướng đến mục tiêu là cầu nối giúp SV có trong tay tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới với mức chi phí cạnh tranh nhất, Kaplan Singapore hiện tại:

–    Có tổng số 24.000 SV;

–    Hơn 13.000 SV theo học chương trình toàn thời gian;

–    Hơn 5.000 SV quốc tế đa quốc gia;

–    2 khu học xá với đầy đủ trang thiết bị nghe – nhìn hiện đại nhất;

–    Đại học đối tác có thứ hạng cao trên thế giới: Đại học Dublin (Ireland), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Portsmouth (Anh), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Murdoch (Úc).

–    Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng, Quản lý, Quản trị nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Du lịch khách sạn, Du lịch sự kiện, Marketing, Tâm lý, Logistics …;

–    Đào tạo từ khóa tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học.

Tham khảo thông tin chi tiết về trường tại Kaplan Singapore

Nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực cho việc giải quyết các vấn đề về kinh tế hiện nay gia tăng đáng kể. Vì thế, Kaplan Singapore đã trở thành một trong những ngôi trường góp phần đào tạo nên những con người tài năng cho xã hội và trên hết, bản thân các em HSSV đã rất hài lòng và tin tưởng về sự thành công trong tương lai khi đến với trường. Bên cạnh đó, với vị trí tọa lạc ngay trung tâm đảo quốc Singapore, trường tạo nên mọi điều kiện thuận lợi nhất cho SV trong mọi nhu cầu cuộc sống. Đặc biệt, SV có thể chọn học Đại học chuyên ngành kép tại Kaplan Singapore với học phí và thời gian học không thay đổi. Hiện tại, đối với chuyên ngành Kế toán và Quản lý Tài chính, Kaplan đào tạo chương trình cử nhân liên kết với Đại học Portsmouth, Anh quốc. Sau khi hoàn tất, SV được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.

Xem thêm :  Những trường đại học hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Singapore

kaplan-sing-3

Hãy tham dự hội thảo trường cùng INEC để biết thêm chi tiết về chương trình học cũng như các suất học bổng hấp dẫn. Tham khảo thêm thông tin tại Du học Singapore

Liên hệ với đại diện trường Kaplan Singapore tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0903 361 453 – 0906 723 523  

Email: inec@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline   Skype: inec.tuvanonline  Website: www.inec.vn

Facebook: Du Hoc Singapore INEC