Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Kinh nghiệm du học » Chọn trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín?

Chọn trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín?

Ngày nay, do điều kiện kinh tế cải thiện nên rất nhiều gia đình lựa chọn hình thức du học tự túc để con cái mình được tiếp cận một nên giáo dục tiên tiến hơn. Với học sinh/sinh viên Việt Nam, Sinagapore là một điểm đến du học lý tưởng với những lý do đã được phân tích ở đây. Những trung tâm tư vấn du học được thành lập với mục đích giúp đỡ bạn những bước cần thiết và đầy đủ để quá trình du học của bạn có thể diễn ra suôn sẻ và thành công. Vấn đề trước tiên là bạn phải chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn được một đơn vị như vậy:

du-hoc-singapore-uy-tin

Ngoài việc có giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, có địa điểm hoạt động rõ ràng, minh bạch và cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp như bất kỳ một trung tâm tư vấn du học nào khác thì một trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín sẽ phải là một đơn vị được là đại diện của những trường học lớn tại Singapore.

Hiện tại, Singapore có 4 trường công lập là Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học Kỹ thuật và Thiết kế (SUTD), Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Công nghệ Nanyang(NUT), mỗi trường đều chỉ có một đại diện duy nhất tại Việt Nam. Chẳng hạn, với tư cách là đại diện của SMU tại Việt Nam, Trung tâm tư vấn du học INEC sẽ đại diện trường tổ chức thi tuyển, hỗ trợ nhập học, thủ tục cho vay 100% học phí và sinh hoạt phí tại Singapore.

Một trung tâm tư vấn du học chứng minh sự uy tín của mình thông qua những trường đối tác mà họ có thể giúp bạn tiếp cận để học tập. Ngoài 4 trường công lập đã kể trên thì tại Singapore, những trường sau đây là những nơi có thể đảm bảo về một  một hệ thống giáo dục tiên tiến:

Học viện Quản trị Singapore (SIM) – nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore, nổi tiếng với sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng cao;

Kaplan Singapore – trường được yêu thích nhất tại Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (theo bảng xếp hạng 2 năm liên tiếp 2012, 2013 của Jobs central  Learning Rankings anh Survey);

Shatec – trường đào tạo chuyên nhành du lịch, sự kiện, khách sạn, nấu ăn tại Singapore… Minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín của một trung tâm du học là họ có thể đưa bạn tới học tập tại những trường như trên, được đại diện của những trường này thường xuyên ghé thăm. Ngoài ra, kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp của họ sẽ đảm bảo cho bạn có khả năng xin được visa cao hơn (nhưng nếu họ hứa đảm bảo 100% thì bạn bạn cần nghi ngờ một chút bởi quyền cấp visa không nằm ở họ mà ở đại sứ quán).

Không chỉ có mối quan hệ gần gũi với những trường tại Singapore, một trung tâm du học uy tín sẽ không có tình trạng “đem con bỏ chợ” với du học sinh mà mình đã làm việc. Tức là họ sẽ không dừng việc hỗ trợ cho bạn khi bạn đã bắt đầu quá trình học tập tại Singapore. Trong suốt quá trình học tập của bạn, nếu có bất cứ khó khăn nào, những trung tâm này cũng không ngần ngại có những hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong khả năng của họ. Chính vì thế, với những đơn vị như vậy, họ luôn nhận được những phản hồ tốt, từ những du học sinh. Chẳng hạn, Inec đã nhận được sự bình chọn cao nhất của Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Singapore về “Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học sinh”(2014), Giải thưởng tư vấn và Đại diện tuyển sinh xuất sắc năm 2012/2013 của Curtin…

Những trung tân tư vấn du học uy tín luôn có danh sách những sinh viên họ đã hỗ trợ quá trình du học và thành công, tham khảo những kinh nghiệm của người đi trước vừa giúp bạn có những bài học hữu ích cho bản thân vừa là căn cứ đáng tin cậy giúp bạn cho mình câu trả lời đúng đắn nhất về nơi bạn dự định trao gửi niềm tin.

Với những gợi ý như trên, hy vọng bạn đã có cho mình những căn cứ đúng đắn để tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín và con đường du học tới quốc đảo sư tử của bạn thành công!

Xem thêm :  Du học Singapore vừa học vừa làm – Nên cân nhắc giữa lợi và hại