Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Home » Hành trang du học » Kinh nghiệm du học » Du học Singapore ngành quản lý khách sạn

Du học Singapore ngành quản lý khách sạn

Du học Singapore ngành quản lý khách sạn là một trong những ngành đầy hứa hẹn cho những bạn mong muốn được sống trọn với niềm đam mê nhiệt huyết của mình. Chương trình này giành cho những ai muốn  mở doanh nghiệp riêng về quản lý khách sạn hoặc những ai muốn thăng tiến hơn nữa trong lĩnh vực công nghiệp dịch vụ.

Số lượng sinh viên du học ngành quản lý khách sạn tại Singapore ngày càng tăng. Tại đây người học được truyền thụ những kỹ năng chuyên sâu và thường được công nhận vào học ở các trường đại học nổi tiếng. Bên cạnh đó còn đươc giảng dạy kiến thức thực tế tổng hợp, cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả  và về ngành công nghiệp khách sạn nói chung.

Sinh viên được rèn luyện các kỹ năng và kiến thức nhuần nhuyễn để có thể tạo dựng nên một sự nghiệp vững chắc trong tương lai về ngành quản lý du lịch. Đồng thời kỹ năng giao tiếp và kỹ năng quản lý doanh nghiệp của sinh viên cũng được cải thiện rất nhanh chóng trong quá trình học. Những kiến thức về  yêu cầu dịch vụ khách hàng và thị trường toàn cầu nói chung cũng rất bổ ích cho nghề nghiệp sau này.

Một lý do khác nữa thu hút  sinh viên theo học khóa quản lý nhà hàng khách sạn tại Singapore là mong muốn xây dựng con đường sự nghiệp đúng đắn nhất.

Ngoài ra họ còn mong muốn sau khi tốt nghiệp có được một môi trường làm việc thú vị với những người có cùng niềm đam mê cũng như cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Các khóa học trong ngành này đang rất phổ biến tại Singapore là: nhà hàng khách sạn, ẩm thực, du lịch. Phần lớn học sinh đều yêu thích học chương trình cao đẳng và thạc sĩ.

Sự kết hợp cần thiết giữa việc quản lý và các khía cạnh vận hành khác yêu cầu người học phải có các kỹ năng đặc biệt và tầm nhìn tốt về ngành công nghiệp khách sạn.

Một điểm đặc biệt hấp dẫn là sinh viên được đi thực tập 6 tháng trong thời gian học tại các khách sạn hàng đầu Singapore.

Xem thêm :  Du học Singapore: các khả năng hỗ trợ tài chính